Người chơi Pokemon Go chỉ trích “chiến thuật lừa đảo” của Timeless Travels.

Niantic đã đưa mùa Du hành vượt thời gian của Pokemon Go theo đúng nghĩa đen với bộ đếm thời gian Thử thách toàn cầu đáng thất vọng.

Mùa Pokemon Go Timeless Travels cung cấp nhiều tính năng thú vị trong suốt ba tháng hoạt động. Từ Pokemon mới, Nghiên cứu theo thời gian, Ngày cộng đồng, Thử thách toàn cầu và hơn thế nữa – thật khó để không làm gì trong Pokemon Go.

Tuy nhiên, chỉ vì có nhiều việc phải làm không có nghĩa là công việc đó không có tính cấp bách. Rốt cuộc, một số sẽ sớm hết hạn, nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ phần thưởng của chúng. Trên thực tế, một nhiệm vụ dường như là thực hiện Du hành vượt thời gian theo đúng nghĩa đen, và người hâm mộ không chắc chắn khi nào nó hết hạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go bối rối trước bộ đếm thời gian khó chịu của Timeless Travels

Chia sẻ hình ảnh về Thử thách toàn cầu trên Reddit, một người chơi Pokemon Go đã hỏi “Tại sao họ không nói 7 ngày?” Trong hình ảnh, nó tiết lộ rằng cộng đồng có 10337 phút để hoàn thành thử thách, tức là chỉ hơn bảy ngày.

Đương nhiên, người hâm mộ rất bối rối trước cách nói bảy ngày phức tạp này, nhiều người thắc mắc tại sao Niantic lại đưa nó vào phút.

tại sao họ không nói là 7 ngày?
byu/RIPXXXTentacion4 inpokemongo

“Câu hỏi hay” một người dùng bình luận, gợi ý rằng “có thể đó là một chiếc đồng hồ đếm ngược đơn giản hơn? Tôi rất tiếc phải nghĩ về nó.” Điều hợp lý là số phút giúp việc đếm ngược dễ dàng hơn khi gần đến cuối thử thách, nhưng cho đến nay, nó vẫn có cảm giác lộn xộn và quá phức tạp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong khi một số đưa ra lý do, những người khác chỉ trích lựa chọn của Niantic, cho rằng ý tưởng này là một “chiến thuật lừa đảo phổ biến” được thiết kế để tạo ra “cảm giác cấp bách” cho người chơi khiến họ làm việc chăm chỉ hơn để giải quyết nó.

Những người khác nêu bật một lý do khác khiến Niantic có thể triển khai dòng thời gian thú vị: “Tôi đoán là chơi theo chủ đề Những chuyến du hành vượt thời gian.”

Cho dù đó là để thúc đẩy tính cấp bách hay để phù hợp hơn với chủ đề Du hành vượt thời gian, rõ ràng là cộng đồng Pokemon Go chỉ đang bối rối và đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để theo dõi các thử thách của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *