Người chơi Pokemon Go chỉ cần biết các thiết kế PokeStop khác nhau có ý nghĩa gì

Người chơi Pokemon Go hiện đang khám phá sự khác biệt tinh tế giữa PokeStop là gì và chúng ảnh hưởng như thế nào đến những gì chúng làm.

PokeStop trong Pokemon Go là một nguồn tài nguyên quan trọng cho người chơi, vì chúng cung cấp vật phẩm miễn phí và có thể đóng vai trò là điểm sinh sản cho Team Rocket Grunts và các thủ lĩnh mạnh mẽ của họ, giúp bạn có cơ hội bắt được Pokemon bóng tối.

PokeStops cũng hoạt động như một nơi tụ tập tự nhiên của người hâm mộ, đặc biệt vì nhiều điểm nằm gần các địa danh và điểm dừng du lịch nổi tiếng. Điều này có nghĩa là người chơi Pokemon Go thường xuyên nhìn thấy PokeStops suốt cả ngày, chơi game và khám phá thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thực tế là PokeStops là một hình ảnh phổ biến có nghĩa là chúng trở thành một phần của nền. Tuy nhiên, nhiều người chơi không nhận ra rằng PokeStops có thiết kế khác, cho biết điều gì đang xảy ra với chúng.

Người chơi Pokemon Go đang khám phá ý nghĩa về hình dạng và chiều cao của PokeStops

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit đã tạo một chủ đề hỏi về sự khác biệt giữa PokeStops với các trang web hình vuông và hình tròn. Hóa ra có nhiều điều về thiết kế PokeStop hơn bất cứ ai nhận ra.

Sự khác biệt giữa pokestops vuông và tròn là gì?
byu/gg75018 inpokemongo

“Có một tính năng tăng sức mạnh giúp nâng cấp PokeStop bằng cách quét PokeStop – điều này được biểu thị bằng phần đáy tròn. Đáy vuông là điểm dừng thường xuyên”, một người dùng cho biết, giải thích sự khác biệt.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Không hẳn, nhưng chiều cao của chúng rất quan trọng,” một người dùng giải thích, “Nếu một Pokestop cao hơn những cái khác, nó có thể được quét (quay phim) để nhận phần thưởng. Nếu Pokestop có một vòng tròn màu trắng xung quanh, điều đó có nghĩa là bạn chưa vẫn chưa xoay nó.”

“Nếu một ô Pokestop không thể tiếp cận bắt đầu quay dữ dội, điều đó có nghĩa là Team GO Rocket đang muốn chiếm lấy nó.”

“Thế còn một cây cột màu xanh lam có hoa văn hình thoi thẳng đứng bên dưới đỉnh (ý bạn là bên dưới hình tròn/hình vuông màu xanh lam) thì sao?” một người dùng hỏi và một người khác trả lời: “Tôi tin rằng điều đó cho thấy nhà tài trợ đang nghỉ việc? Giống như một nhà tài trợ của công ty.” Điều này đề cập đến quảng cáo PokeStops tồn tại trong Pokemon Go.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể quét Đĩa ảnh PokeStop bằng cách đến gần nó. Điều này có thể được thực hiện để tăng cấp cho nó, có nghĩa là nó sẽ cung cấp các vật phẩm tốt hơn và khiến diện mạo của nó thay đổi. Nếu bạn sống gần một địa điểm, bạn nên dành thời gian để nâng cấp nó vì nó sẽ mang lại chiến lợi phẩm tốt hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *