Người chơi Pokemon Go chê Paths là “vô dụng” vì tính năng không hoạt động

Con đường mới đã thu hút sự chú ý của người chơi Pokemon Go vì các tính năng mới sáng bóng không thực sự hiệu quả với người dùng, khiến họ rất thất vọng.

Được giới thiệu là một bản phát hành bất ngờ, Pokemon Go bổ sung Đường dẫn vào trò chơi phổ biến của nó, mang đến cho người chơi cơ hội giới thiệu các đoạn giới thiệu vui nhộn, hình ảnh thú vị và hơn thế nữa cho toàn bộ cộng đồng. Đương nhiên, người chơi rất hào hứng để thử tính năng này.

Tuy nhiên, với việc triển khai có vẻ chậm chạp, hàng nghìn người hâm mộ Pokemon Go nhận thấy họ không thể tạo hoặc tìm thấy Tuyến đường trong khu vực lân cận của họ, khiến họ cho rằng tính năng mới là “vô dụng”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go đả kích vì thiếu Đường dẫn có sẵn

Đăng lên Reddit, người chơi Pokemon Go devinh313 đã chia sẻ suy nghĩ của họ, hỏi cộng đồng: “Có ai thực sự tìm thấy bất kỳ dấu vết nào gần họ không?”

Có ai thực sự tìm thấy bất kỳ tuyến đường nào gần họ bằng u/devinh313 trong pokemongo

Ngay sau đó, hàng nghìn người đã vào bài đăng để chia sẻ sự thất vọng của họ, trong đó nhiều người nhận thấy họ đang gặp phải vấn đề tương tự.

Một số người chơi nêu bật cách họ phải vật lộn để tìm bất kỳ Tuyến đường nào mặc dù đang ở trong khu vực đông dân cư, nói rằng: “Thành phố lớn nhất của Canada ở đây và tôi sống ở ngoài đường chính. Đi bộ 10 phút theo bất kỳ hướng nào và không tìm thấy gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chỉ trích Niantic vì không cho phép họ tạo Đường dẫn, chứ đừng nói đến việc tìm thấy bất kỳ Đường dẫn nào ở gần họ, nêu bật cách “chỉ một số tài khoản nhất định mới có thể tạo Đường dẫn, chủ yếu là những người đã tạo Pokestops trong quá khứ.” Điều này hạn chế đáng kể các Đường dẫn có sẵn trong trò chơi.

Việc thiếu các Tuyến đường là một sự thất vọng lớn đối với nhiều người chơi háo hức khám phá các tính năng mới vào cuối tuần, với một người dùng chia sẻ sự thất vọng của họ rằng: “Tôi thực sự đã ra ngoài vào thứ Sáu, sẵn sàng thực hiện một số tuyến đường, rất vui được đóng góp cho cộng đồng của mình. Những giấc mơ của tôi bị hủy hoại và ngày của tôi bị hủy hoại.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như cộng đồng rất khó chịu về việc triển khai chậm, với một bình luận nhấn mạnh tình cảm phổ biến: “Cảm ơn Niantic vì tính năng hoàn toàn vô dụng này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *