Người chơi Pokemon Go chạy ra ngoài vào lúc nửa đêm vì hiếm khi xuất hiện Pokemon ở gần

Một người chơi Pokemon Go đã chia sẻ tình huống khó xử của mình với những người huấn luyện khác sau khi một Pokemon giả huyền thoại hiếm hoi xuất hiện gần đó vào đêm khuya.

Kể từ khi Pokemon Go ra mắt vào năm 2016, đã có vài lần người chơi trò chơi di động này gặp phải vấn đề nghiêm trọng về thời gian. Hoặc trong một số trường hợp, những cá nhân đã cố gắng sử dụng trò chơi cho những mục đích bất chính hơn.

Mục đích của Pokemon Go là ra ngoài khám phá thế giới mở để gặp Pokemon. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu một Pokemon hiếm xuất hiện vào đêm khuya, thời điểm mà người ta có thể thoải mái ra ngoài một mình?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên gần đây đã phải suy nghĩ về quyết định tương tự.

Niantic

Pokemon hiếm khiến người luyện cờ vây phát điên

Trên subreddit Pokemon Go, một huấn luyện viên có tên ‘Sebo366’ đã đăng một hình ảnh về một Pokemon gần đó đang sinh sản gần cá nhân đó. Hình ảnh cho thấy Metagross — một Pokemon thuộc hệ Thép/Tâm Linh mạnh mẽ — đã xuất hiện gần người chơi.

Vấn đề? Metagross xuất hiện vào lúc nửa đêm và người đăng ban đầu không biết có nên ra ngoài trời tối để bắt hay không.

Các bạn ơi, đã nửa đêm rồi tôi phải làm gì đây?
byu/Sebo366 inpokemongo

Một số người chơi trong chủ đề này đã chia sẻ suy nghĩ của họ về những gì huấn luyện viên nên làm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết họ đều đứng về phía mạo hiểm ra ngoài để lấy Metagross. Một người chơi cờ vây đã viết, “Hãy đáp lại lời kêu gọi của Metagross hoang dã. Bạn sẽ không hối tiếc đâu.”

Một người khác nói đùa rằng đó có thể là một cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời. “Đi bắt nó đi! nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi, đó là cách tôi gặp vợ tôi vào lúc nửa đêm.”

Đối với những người thắc mắc câu chuyện này diễn ra như thế nào, người đăng ban đầu đã thêm một bình luận vào chủ đề và cập nhật tình hình cho huấn luyện viên cờ vây. Sebo cuối cùng quyết định không đi, vì Pokemon đã bỏ chạy ngay trước khi cá nhân đó quyết định rời đi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người ta có thể cho rằng đó là một cú đánh khó khăn, nhưng các huấn luyện viên đồng nghiệp nói thêm rằng Sebo có lẽ đã không trượt nhiều. “Những con khỉ tiến hóa sinh sản trong tự nhiên hầu như luôn có IV khủng khiếp. Bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đâu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *