Người chơi Pokemon Go châu Âu hiện có quyền truy cập vào Play! sự kiện

Các giải đấu Pokemon Go địa phương cuối cùng đã đến Châu Âu, với tên gọi Play! các sự kiện sẽ sớm được tổ chức trong cửa hàng trò chơi, với Thử thách cờ vây và Cúp cờ vây có sẵn để thử thách.

Pokemon Go ban đầu tập trung vào việc bắt Pokemon trên bản đồ thế giới, nhưng theo thời gian, các trận chiến giữa người chơi hoặc kẻ thù do máy tính điều khiển đã trở thành một phần quan trọng của trò chơi.

Người chơi ở Bắc Mỹ có thêm cơ hội cho mong muốn chiến đấu Pokemon Go của họ, khi các sự kiện như Pokemon GO League Cup diễn ra trong khu vực. Điều này cho phép người chơi chiến đấu trong các sự kiện được lên kế hoạch trong một số cửa hàng trò chơi nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ bên ngoài Bắc Mỹ sẽ sớm có cơ hội tham gia nhiều hơn vào bối cảnh Pokemon Go tại địa phương của họ khi Niantic mở rộng các sự kiện của mình ở những nơi khác trên thế giới.

Sự kiện chơi game Pokemon Go Hosted sắp ra mắt ở Châu Âu

Một bài đăng mới trên trang web chính thức của Pokemon, cùng với một bài đăng trên trang Twitter/X của Pokemon UK, đã thông báo rằng các sự kiện do Tổ chức Play tổ chức dành cho Pokemon Go sẽ diễn ra ở Châu Âu và Vương quốc Anh. Sự kiện sẽ sớm bắt đầu, tùy thuộc vào khu vực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện này sẽ diễn ra tại các cửa hàng trò chơi hiện có được phép lưu trữ Play! Sự kiện Pokemon, nơi diễn ra hầu hết các giải đấu Pokemon Trading Card Game. Sự kiện Pokemon Go sẽ không nặng nề như game thẻ bài vì hướng tới đối tượng người chơi mới vào nghề nhiều hơn.

Các sự kiện Pokemon Go bao gồm Pokemon Go League Challenge và Pokemon Go League Cup. Những sự kiện này có thể giúp người chơi nắm vững cơ chế chiến đấu của trò chơi, cũng như cung cấp cách kiếm Điểm Giải đấu và Giải thưởng Du lịch trong khi tương tác với cộng đồng địa phương của họ.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thương hiệu Pokemon luôn hướng tới cộng đồng, kể từ khi người chơi giao dịch Game Boys của họ từ thời Pokemon Red & Blue. Vở kịch! Các sự kiện Pokemon là cách tuyệt vời để người hâm mộ gặp gỡ những người chơi Pokemon khác trong khu vực của họ, cũng như cải thiện kỹ năng của họ và trao đổi để lấy bất kỳ Pokemon nào họ có thể cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *