Người chơi Pokemon Go chán ngấy những phần thưởng Research Breakthrough chưa thỏa mãn

Người chơi Pokemon Go thất vọng với chất lượng phần thưởng khi hoàn thành Nghiên cứu đột phá, chủ yếu là do cam kết về thời gian đi kèm với việc hoàn thành nó.

Người hâm mộ Pokemon Go đã bày tỏ sự không hài lòng với Research Breakthroughs, vì phần thưởng mà người chơi nhận được khi hoàn thành chúng bao gồm các vật phẩm thông thường thay vì thứ gì đó đặc biệt thưởng cho sự đầu tư thời gian.

Trong Pokemon Go, Đột phá nghiên cứu liên quan đến những thử thách hàng ngày. Nếu người chơi hoàn thành nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa, họ sẽ kiếm được Tem. Con tem này chỉ có thể giành được một lần mỗi ngày. Người chơi thu thập được bảy Tem trong bảy ngày sẽ nhận được phần thưởng Đột phá trong Nghiên cứu, từ các cuộc chạm trán với Pokemon cho đến các vật phẩm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đột phá nghiên cứu là một cách để thu hút người chơi đăng nhập vào Pokemon Go mỗi ngày một lần để giữ người chơi tương tác và ngăn họ bỏ học. Đáng tiếc là người hâm mộ lại không hài lòng với những gì Research Breakthroughs mang lại cho họ.

Niantic

Người hâm mộ Pokemon Go muốn phần thưởng tốt hơn khi hoàn thành Đột phá nghiên cứu

Một chủ đề trên trang Reddit chính thức của Pokemon Go chứa đầy người dùng phàn nàn về chất lượng kém của phần thưởng Đột phá nghiên cứu, vì chúng chủ yếu bao gồm các vật phẩm thông thường hoặc các cuộc chạm trán với Pokemon thông thường.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thành công phải đi kèm với đá tiến hóa được đảm bảo
byu/JCouture131 inpokemongo

“Tôi thà nhận được thẻ đột kích từ xa”, một người dùng nói, trong khi một người khác nói, “Hãy mang huyền thoại trở lại”, nhớ lại những ngày mà phần thưởng Đột phá của Nghiên cứu Pokemon Go có Pokemon Huyền thoại, một thứ đã dừng lại theo thời gian.

Sự đồng thuận là người chơi muốn có Đá tiến hóa, Thẻ đột kích từ xa, Tiền xu hoặc Pokemon huyền thoại để hoàn thành Đột phá nghiên cứu. Mong muốn sở hữu Đá là cực kỳ cao, vì việc kiếm được chúng trong Pokemon Go thật khó chịu. Danh sách phần thưởng hiện tại không thú vị lắm, đặc biệt là đối với cơ chế nhằm thu hút người chơi quay lại chơi trò chơi hàng ngày.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc Niantic có tăng giá trị phần thưởng hay không vẫn chưa rõ ràng vì người hâm mộ Pokemon Go đã phàn nàn về Đột phá nghiên cứu từ lâu nhưng vẫn chưa có động thái nào để khắc phục. Có rất nhiều sự kiện và cơ chế khác nhau diễn ra trong Pokemon Go nên thật khó để đảm bảo rằng tất cả chúng đều bổ ích như nhau, vì vậy các vật phẩm và cuộc chạm trán Pokemon thông thường có thể vẫn còn trong Nghiên cứu Tìm kiếm trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *