Người chơi Pokemon Go cấp 6 có “tài khoản may mắn nhất mọi thời đại” với cửa sập shundo đáng kinh ngạc

Trong khi một số người chơi Pokemon Go dày dạn kinh nghiệm có thể chờ đợi nhiều năm để có được “shundo” hiếm có, thì những người mới chơi này đã trúng số độc đắc nhờ một cửa sập rất may mắn.

Pokemon Go chủ yếu là bắt các Pokemon quý hiếm, nhưng với một số sinh vật đặc biệt cũng khám phá thế giới, các loại mon khác nhau như sáng bóng, bóng tối hoặc hundo (chỉ số tối đa) đôi khi có thể kết hợp và làm cho Pokemon trở nên hiếm hơn.

Một sinh vật huyền thoại mà nhiều người hâm mộ vẫn săn lùng là “shundo”, một phiên bản sáng bóng của Pokemon có trạng thái hundo (chỉ số tối đa).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi Pokemon Go cho biết đã đạt được hơn 50.000 lần bắt được trước khi gặp shundo và đôi khi cao hơn, vì vậy loài Pokemon hiếm này có thể sẽ khiến người chơi mới phải lẩn tránh trong một thời gian.

Người chơi Pokemon Go mới ấp được shundo hiếm khi chỉ mới đạt cấp 6

Như người sáng tạo nội dung cmillan1 đã chia sẻ trên TikTok, một người chơi Pokemon Go trẻ tuổi đã được người dùng AmirYoshi nhận xét là “tài khoản may mắn nhất từ ​​​​trước đến nay” sau khi ấp được một con Lickitung hundo sáng bóng. Khía cạnh may mắn của lần bắt này, mặc dù rất hiếm khi bắt được shundo, là người chơi vẫn ở Cấp 6.

Một người chơi đã bình luận trên TikTok rằng “và tôi, ở cấp độ 40, vẫn không có shundo” trong khi một người chơi khác nói thêm “cấp 50, số lần bắt 300k, giao dịch 8k và 1 shundo lolll” càng cho thấy cửa sập may mắn như thế nào.

Nhiều người hâm mộ hẳn phải ghen tị sau khi bắt được hàng nghìn Pokemon mà không bắt thành công phiên bản “shundo” của Pocket Monster (bao gồm cả tôi), vì vậy hy vọng những người chơi trẻ may mắn này giờ đây sẽ được khuyến khích tham gia đúng mức vào cộng đồng Pokemon Go. Hoặc có lẽ họ nên mua vé số thay thế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *