Người chơi Pokemon Go cảm thấy bị “lừa” bởi phần thưởng sự kiện Tết Nguyên đán

Người chơi Pokemon Go đã bày tỏ sự thất vọng về số lượng Pokemon sáng bóng mà họ gặp được trong sự kiện Tết Nguyên đán: Dragons Unleashed.

Tết Nguyên đán: Dragons Unleashed, sự kiện Pokemon Go mới nhất, bắt đầu vào ngày 5 tháng 2 và kết thúc vào ngày 12 tháng 2. Sự kiện chào mừng Tết Nguyên đán và cung cấp nhiều phần thưởng độc đáo bao gồm thêm Candy và cơ hội nhận được Pokemon may mắn cao hơn từ giao dịch.

Tuy nhiên, sự kiện Tết Nguyên đán đã bị chỉ trích vì thiếu Rồng và Đột kích Drampa mặc dù sự kiện tập trung vào các loại Rồng. Đối với các cuộc chạm trán hoang dã, chỉ có ba loại Rồng xuất hiện: Dratini, Jangmo-o và Noibat, mặc dù Skrelp cũng xuất hiện với sự tiến hóa là loại Rồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn lại sự kiện đã kết thúc, các huấn luyện viên Pokemon Go hiện đang chỉ trích một khía cạnh khác khi cho rằng việc thiếu những hạt giống sáng bóng là một nỗi thất vọng lớn.

Fan Pokemon Go thất vọng vì thiếu sự kiện chói sáng

Sau khi sự kiện Tết Nguyên đán gần đây của Pokemon Go kết thúc, người chơi đã bày tỏ ý kiến ​​của mình trên Reddit về điều mà họ cho là một trong những thiếu sót đáng thất vọng nhất trong sự kiện này.

Bày tỏ sự thất vọng này trên Reddit, một người hâm mộ đã hỏi: “Tôi là người duy nhất không nhìn thấy chứ đừng nói đến việc bắt được BẤT CỨ ĐIỀU GÌ sáng bóng trong sự kiện rồng ???” trước khi giải thích, “Theo nghĩa đen không phải một. Không phàn nàn. Không có cuộc đột kích nào cả. Không ai trong số hàng trăm con tôi bắt được chỉ đang thắc mắc và chơi đùa ở nhà. Tôi cảm thấy hơi bị lừa, ngl.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi có phải là người duy nhất không nhìn thấy chứ đừng nói đến việc bắt được BẤT CỨ ĐIỀU GÌ sáng bóng trong sự kiện rồng ???
byu/Impossible_Tap_1852 inpokemongo

Một trong những bình luận phổ biến nhất được đăng, “Tôi vừa nhận được một chiếc gible😭 Tôi thực sự đã nghiền ngẫm trong giờ nổi bật của Dratini và không thấy một tia sáng bóng nào. Thật đáng thất vọng.”

Những huấn luyện viên có cùng chí hướng khác trả lời: “Hơn 500 con bị bắt hàng ngày, chỉ tìm thấy một con Dratini sáng bóng” cũng như “Tất cả những gì tôi muốn là một con thỏ sáng bóng. Có lẽ lần sau” và “cũng chẳng kiếm được gì cả. Bạn không đơn độc … 😔” với nhiều người chơi dường như không tìm được Pokemon mà họ muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Muốn đưa ra một góc nhìn khác, một bình luận đã hỏi: “Bạn có thường nhận được một vài thứ sáng bóng vào một tuần thông thường không? Tỷ lệ cược không được tăng lên, vì vậy chúng sẽ giống nhau”, gợi ý rằng sự kiện này chưa bao giờ hứa hẹn sẽ có những cơ hội sáng bóng tốt hơn ngay từ đầu.

Mặc dù vậy, sự đồng thuận là một trong những sự thất vọng với những người chơi Pokemon Go, những người tin rằng việc thiếu Pokemon sáng bóng là một cơ hội bị bỏ lỡ, cuối cùng cản trở tiềm năng của sự kiện Tết Nguyên đán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *