Người chơi Pokemon Go ca ngợi Niantic vì đã kéo dài thời gian Battle Day miễn phí

Người chơi Pokemon Go đã ca ngợi Niantic sau khi nhà phát triển đưa ra thời gian gia hạn cho những người có vé sau Battle Day: Stardust Timed Research gần đây.

Pokemon Go đang mang đến cho các huấn luyện viên cơ hội mua vé tham gia Go Battle Day: Stardust Timed Research diễn ra vào ngày 14 tháng 5 năm 2023.

Thật không may cho một số người chơi trên khắp thế giới, sự kiện Nghiên cứu theo thời gian này lại rơi vào Ngày của Mẹ. Do đó, nhiều người cảm thấy cam kết về thời gian cao mà Nghiên cứu theo thời gian yêu cầu khiến việc hoàn thành thử thách gần như không thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Niantic đã đề nghị gia hạn thời gian cho những người đã mua vé và nhiều người chơi đã ca ngợi sự cân nhắc của nhà phát triển sau sự kiện này.

Người hâm mộ Pokemon Go đang ca ngợi Niantic sau phần mở rộng Battle Days

Tài khoản Twitter Hỗ trợ Niantic được tạo thông báo vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và nói: “Người huấn luyện, cảm ơn bạn đã tham gia Go Battle Day vào cuối tuần trước. Đối với những Huấn luyện viên mua vé Go Battle Day, chúng tôi đã tặng thêm Nghiên cứu theo thời gian miễn phí.

Dòng tweet cho biết Niantic sẽ “tiếp tục cải thiện [players] trải nghiệm với Pokémon Go bao gồm cả vé GO Battle trong tương lai.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc gia hạn thời gian sẽ mang lại cho những người sở hữu vé thêm 14 ngày khổng lồ để hoàn thành thử thách để có cơ hội kiếm được 20.000 Stardust, 3 viên kẹo hiếm và 1 mảnh sao.

Mặc dù Niantic gần đây không nhận được nhiều thiện chí từ người hâm mộ, nhưng nhiều người chơi đã thể hiện sự đánh giá cao của họ trên mạng xã hội.

“Xin hãy tiếp tục loại giao tiếp này! Chúng tôi đánh giá cao điều này,” nói một người chơi, trong khi những người hâm mộ khác gọi những dòng tweet như thế này là “tiến bộ” và Cảm ơn các nhà phát triển để “thừa nhận cộng đồng.”

Mặc dù không phải mọi phản hồi cho tweet đều tích cực, nhưng nhiều người đã chọn gửi một tweet nhanh chóng nói rằng “cảm ơn” vì cử chỉ tốt bụng, đặc biệt là xem xét việc mua vé khiến nhiều người chơi phải trả tiền. Hy vọng rằng Niantic sẽ biến những sự cố như thế này thành một xu hướng tiếp tục tiến về phía trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *