Người chơi Pokemon Go bùng nổ “nghiền” tệ hơn 999 cú ném xuất sắc

Người chơi Pokemon Go có đủ yêu cầu về cấp độ trò chơi, với các cấp độ sau này được coi là “đáng thất vọng”.

Mặc dù cốt lõi của Pokemon Go là một trò chơi thu thập nhưng nó sẽ không phổ biến nếu không có một số sự kiện, thử thách và nhiệm vụ thú vị cần hoàn thành. Rốt cuộc, đó là một tính năng mà nhiều người sẽ quay trở lại, ngay cả khi một số lượng nhỏ khiến người chơi thất vọng.

Tuy nhiên, ngoài các nhiệm vụ, sự kiện và thử thách, một tính năng vẫn tồn tại ngay từ đầu là yêu cầu về cấp độ. Điều này giúp người chơi tiếp tục tham gia vào trò chơi và mang lại cảm giác thành tựu cho nhiều người khi họ lên cấp – nhưng đối với một số người, một số cấp độ nhất định chỉ giống như một “sự nghiền nát” hơn là một thử thách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go chỉ trích Niantic vì yêu cầu cấp độ “đáng thất vọng”

Chia sẻ sự thất vọng của họ trên Reddit, một người chơi Pokemon Go đã đăng một hình ảnh về Yêu cầu cấp 49, tuyên bố rằng “quá trình nghiền nát này sẽ mất nhiều thời gian hơn 999 lần ném xuất sắc ở cấp độ tiếp theo”. Thử thách được đề cập yêu cầu người chơi “nhận 50 Pokemon may mắn khi trao đổi”.

Pokemon may mắn khá khó để giành được vị trí đầu tiên, nhưng người hâm mộ cần tìm những người chơi tích cực khác để giao dịch, những người sẵn lòng từ bỏ một số Pokemon của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quá trình xay này sẽ mất nhiều thời gian hơn 999 lần ném xuất sắc ở cấp độ tiếp theo.
byu/patricknotswayze inpokemongo

Nhiều người chơi khác đã bình luận chỉ trích Niantic vì những thử thách “đáng thất vọng” của nó, một số cảm thấy hơi thất vọng: “Có thật không?!?! Tôi không biết. gâu gâu. Vì vậy, tôi không bao giờ đạt được 50.”

Những người khác cảm thấy rằng thử thách này quá tốn thời gian, nhiều người hâm mộ nhấn mạnh rằng họ hiện đang “mắc kẹt trong nhiệm vụ này chỉ với 3 giao dịch may mắn”, tiếp tục nói rằng “sẽ mất nhiều năm”.

Rất may, nhiều người hâm mộ đã xem phần bình luận để tiết lộ một số mẹo và thủ thuật quan trọng, trong đó một số giải thích rằng cách tốt nhất là hy vọng đối tác của bạn chơi hoặc sẵn sàng chi tiêu. Một người khác giải thích cách họ “đánh bại nó bằng cách tạo một tài khoản khác bằng điện thoại cũ của tôi và giao dịch hàng ngày với nó”. Mặc dù điều đó trái với quy tắc của Pokemon Go nhưng rõ ràng là nhiều người sẵn sàng phá vỡ một số quy tắc để thoát khỏi thử thách “nghiền nát” này.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *