Người chơi Pokemon Go bức xúc vì Spotlight Hour bị hỏng do bảo trì máy chủ

Nhiều người chơi Pokemon Go cảm thấy thất vọng sau khi Đồng hồ tiêu điểm Rhyhorn bị phá hủy do bảo trì máy chủ khiến nhiều người bỏ lỡ Pokemon sáng bóng mà họ thèm muốn.

Bảo trì máy chủ không có gì mới đối với Pokemon Go. Rốt cuộc, bản chất trực tiếp của trò chơi có nghĩa là để hoàn thành các công việc chính, nó cần phải ngừng hoạt động trong vài giờ hoặc lý tưởng là ít hơn. Tuy nhiên, một trong những thời điểm tồi tệ nhất để điều này xảy ra là trong các sự kiện phổ biến hàng tuần mà nhiều người chơi mong chờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì đã xảy ra trong Giờ tập trung Rhyhorn khi tỷ lệ bắt được tăng lên, cùng với phần thưởng Stardust và nhiều yếu tố khác. Nhiều người chơi thấy mình bị khóa sau khi bảo trì trong một giờ ngắn ngủi mà họ có thể bắt được Rhyhorn, làm hỏng sự kiện.

Người chơi Pokemon Go bức xúc vì Spotlight Hour bị dừng bảo trì

Nhiều người chơi Pokemon Go đã lên Reddit để chia sẻ sự thất vọng của họ với một người dùng đã mỉa mai rằng, “luôn là thứ bạn muốn thấy trong khi mài kẹo nổi bật”, gắn trò chơi bị khóa của họ với màn hình bảo trì trên đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Luôn là thứ bạn muốn thấy khi mài kẹo ánh đèn sân khấu của u/erikjwaxx trong pokemongo

Những người khác đã chia sẻ cảm xúc, hoặc đăng các bài đăng phàn nàn của riêng họ, chẳng hạn như một người hâm mộ Pokemon Go, người chỉ đơn giản nói “thật là ngớ ngẩn” với cùng một hình ảnh được đính kèm.

Trong suốt bài đăng này, nhiều người chơi đã bình luận để bày tỏ sự thất vọng của họ cũng như các vật phẩm và tài nguyên mà họ đã mất do bảo trì đáng tiếc. Một người nhấn mạnh cách họ “Vừa bắt đầu quả trứng may mắn và suýt bỏ lỡ thời gian tập trung.” Một người khác bị mất “hai mồi” và một người khác bị mất “hộp tan chảy” sau khi bị đuổi khỏi trò chơi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nhiều người hâm mộ thất vọng, một bình luận đã tóm tắt những suy nghĩ và hy vọng của người chơi: “Có lẽ họ sẽ ném Rhyhorn vào trong sự kiện trang điểm Squirtle. Tổng hợp tất cả những sai lầm trong tháng thành một ngày đáng xấu hổ cho Niantic”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *