Người chơi Pokemon Go bức xúc sau khi nhận được “con đường ngu ngốc nhất” trong vòng vài phút

Một người chơi Pokemon Go đã khiến cộng đồng bối rối và quay cuồng sau khi nhận được một lộ trình lố bịch được chấp nhận trong vòng vài phút.

Các con đường từ lâu đã là một điểm khiến người chơi Pokemon Go thất vọng, nhiều người nhận thấy đề xuất của họ bị từ chối hoặc những con đường họ khám phá đưa họ đến những địa điểm đáng ngờ hoặc quá dài.

Tuy nhiên, một người chơi Pokemon Go rõ ràng đã sử dụng dịch vụ phê duyệt của Niantics, thiết lập “con đường ngu ngốc nhất” và được phê duyệt chỉ sau hai phút, khiến cộng đồng bối rối và thất vọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Pokemon Go đã thực hiện “con đường ngu ngốc nhất” và được phê duyệt trong vài phút

Chia sẻ sáng tạo của họ trên Reddit, một người dùng đã đưa ra hình ảnh về con đường của họ kèm theo chú thích: “Tôi vừa tạo ra con đường ngu ngốc nhất từ ​​trước đến nay. Nó đã được phê duyệt trong 2 phút”

Tuyến đường được đề cập có vẻ như chỉ cách một phòng tập thể dục cụ thể một đoạn đi bộ ngắn, sau đó đi nhiều vòng quanh một địa điểm. Điều đáng ngạc nhiên là chặng đường đơn giản lại diễn ra rất nhanh chóng khiến người chơi choáng váng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tôi vừa tạo ra con đường ngu ngốc nhất từ ​​trước đến nay. Nó được phê duyệt trong 2 phút
byu/Osloborger1 inpokemongo

Với việc Đường dẫn gây nhiều tranh cãi, đặc biệt là khi nói đến quy trình phê duyệt, nhiều người trong cộng đồng đã đưa ra các bình luận phàn nàn về việc “đây là lý do tại sao mọi người phát điên với trò chơi này. Thứ này đã được phê duyệt nhưng các đường dẫn hợp lệ đã bị xóa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác bày tỏ sự thất vọng khi Route của họ không được phê duyệt, chỉ trích Niantic vì chỉ mất hai phút để phê duyệt Route này: “2 phút? Đồng thời, một tờ séc 8 ngày sẽ được gửi không muộn hơn một tháng kể từ chuyến đi làm của tôi ”.

Tuy nhiên, trong khi nhiều người cảm thấy khó chịu thì một người dùng đã giải thích lý do tại sao những lượt thích này lại được phê duyệt nhanh chóng như vậy, nêu bật việc người chơi “nằm trong ranh giới quần xã sinh vật xanh, không đi vào khu dân cư và không băng qua đường, vì vậy bạn sẽ được đưa đến hàng đợi phê duyệt tự động bởi mặc định.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản chất của việc phê duyệt Tuyến đường là điều mà nhiều thành viên trong cộng đồng Pokemon Go tranh luận, nhưng dường như luôn có một số chuyến đi nhất định trượt khỏi vết nứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *