Người chơi Pokemon Go bối rối vì chiều cao đáng ngờ của huấn luyện viên

Người chơi Pokemon Go nhận thấy rằng chiều cao của người huấn luyện của họ thật lố bịch vì nó không nhất quán và thậm chí là không hợp lý, đặc biệt là khi so sánh với các Pokemon khác nhau.

Không cần phải nói rằng Pokemon không phải là bộ truyện thực tế nhất. Tiền đề là bạn bắt được những con thú ma thuật chiến đấu với nhau để trở nên mạnh mẽ hơn và bằng cách nào đó toàn bộ nền kinh tế và văn hóa của thế giới đều dựa trên đó.

Mặc dù vậy, vẫn có những khía cạnh dựa trên chủ nghĩa hiện thực và dựa trên khoa học một cách lỏng lẻo. Ví dụ: có những Pokemon được thiết kế trông giống động vật thật và sự tiến hóa cũng như hình thức khu vực như vậy được phản ánh trong thế giới thực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có một điều không bao giờ chính xác hay thực tế là chiều cao và cân nặng của hầu hết các Pokemon với những con số nhất định thường vô lý.

Khả năng tăng chiều cao đáng ngờ của Pokemon Go để lại nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời

Đăng trên subreddit Pokemon Go, một người dùng đã nhấn mạnh thang chiều cao đáng nghi ngờ được sử dụng khi đặt người huấn luyện bên cạnh Pokemon của đối tác của họ.

Với tiêu đề đơn giản là “Được rồi Pokemon Go…” bài đăng cho thấy Pyroar cao 1,32m (4ft 6in) cao chót vót so với người huấn luyện trong khi Luxray 1,69m (5ft 5in) hầu như không chạm tới thân mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

được rồi pokemon đi…
byu/pakyylmao inpokemongo

“Haha thật ngu ngốc, thật kỳ lạ khi nghĩ đến việc một huấn luyện viên lại cao dưới 1,37,” một người chơi trả lời và nhận thấy viễn cảnh về nhân vật chính thấp bé thật buồn cười.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những người khác nêu bật một ví dụ nghiêm trọng hơn: “Anh bạn, tôi rất khó chịu khi Trevenant quá thấp so với những người khác nhưng sau đó tôi nhìn thấy Wailord. TRONG CHẾ ĐỘ AR ANH ĐÓ DỄ DÀNG PHÙ HỢP VỚI NHÀ TÔI, ANH KHÔNG NÊN???”

Muốn đưa ra lời giải thích, một người hâm mộ đã trả lời: “Nếu tôi không nhầm, nhiều Pokémon bốn chân được đo bằng chiều dài thay vì chiều cao, điều tương tự cũng xảy ra với hầu hết các Pokémon Serpentine như Onix hoặc Dragonair.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Dragonair chính thức được liệt kê vào lúc 13’01”, dường như khiến anh ta cao hơn gấp đôi so với một người đàn ông bình thường.

Không chỉ chiều cao của Pyroar khiến cộng đồng Pokemon Go bối rối trước ý tưởng “sư tử lông chỉ nặng 57kg” cũng vui nhộn không kém. Đó là một điều công bằng khi những con Sư tử đực không có phép thuật trong đời thực có thể nặng gấp bốn lần.

Như nhiều người đã chỉ ra, chiều cao và cân nặng của nhiều Pokemon khác nhau có lẽ không nên quá coi trọng. Xét cho cùng, đây là một bộ truyện mà “củ hành du hành thời gian”, như ai đó đã nói một cách duyên dáng, có thể trở thành những sinh vật Thần thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức về Pokemon Go và các câu chuyện cộng đồng lan truyền khác, hãy truy cập để xem phạm vi đưa tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *