Người chơi Pokemon Go bối rối trước bộ trang phục Halloween mới lạ

Bản cập nhật Halloween mới nhất của Pokemon Go mang đến một loạt trang phục mới độc đáo đã gây chia rẽ cộng đồng.

Pokemon Go sẽ tổ chức một bữa tiệc Halloween hoành tráng trong năm nay và không chỉ Pokemon mới hòa nhập vào mọi thứ.

Mặc dù người chơi có thể bắt gặp Pikachu trong trang phục Tricks & Treats, Vulpix diện trang phục Lễ hội kinh dị hoặc Piplup mặc trang phục Halloween nghịch ngợm, nhưng niềm vui vẫn chưa dừng lại ở đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân các huấn luyện viên có thể chuyển sang chế độ Halloween với các vật phẩm hình đại diện và nhãn dán đặc biệt có sẵn để mua trong và thậm chí sau sự kiện. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong cửa hàng mới đã khiến cộng đồng Pokemon Go phải gãi đầu.

Tôi xin lỗi nhưng cái quái gì thế này
byu/Some-Ostrich-4997 inpokemongo

Một huấn luyện viên đã lên Reddit để chia sẻ hình ảnh về tùy chọn phong cách mới với chú thích khó hiểu: “Tôi xin lỗi, nhưng cái quái gì thế này.”

Hình ảnh được đề cập cho thấy người chơi đang thử Mặt nạ Yamask hoàn toàn mới, có giá 200 xu. Nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý của cộng đồng là Bộ trang phục Cofagrigus đáng kinh ngạc hiện cũng đã sẵn sàng để mua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ít nhất thì phản ứng là trái chiều. Một số người chơi gọi đùa bộ trang phục là “nhiên liệu ác mộng”, trong khi những người khác say mê, tuyên bố nó là “Sự hoàn hảo” hoặc thốt lên: “Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy cả ngày. Đó chính là điều đó.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trang phục lấy cảm hứng từ Halloween có Mặt nạ Yamask màu vàng kết hợp với trang phục toàn thân Cofagrigus lấp lánh màu vàng với thêm một đôi tay chân Cofagrigus được che bóng từ phía sau.

Các vật phẩm Avatar Halloween hiện đã có sẵn
byu/Chugoldenboy inTheSilphRoad

Tất cả năm tùy chọn phong cách độc đáo hiện có sẵn trong Pokemon Go:

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Mặt nạ Yamask: 200 Shilling
  • Trang phục Cofagrigus: 400 Shilling
  • Tù trưởng Cofagrigus: 200 Shilling
  • Tộc trưởng Phantump: 200 Xu
  • Bộ tóc giả của Greavard: 200 xu

Sự kiện Halloween năm nay không chỉ có trang phục. Các huấn luyện viên có thể mong đợi nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm sự ra mắt của Shiny Zorua, phần thưởng Candy nâng cao, Nghiên cứu tính giờ đặc biệt và các bộ sưu tập độc quyền trong cửa hàng trong trò chơi.

Ngoài ra, với mối quan hệ hợp tác đặc biệt với Amazon Prime Gaming, người huấn luyện có thể ghi được các vật phẩm hình đại diện độc đáo và hơn thế nữa. Sự kiện này hứa hẹn những phần thưởng độc đáo, cập nhật đột kích và giới thiệu Pokestops mới.

Thực sự có điều gì đó dành cho tất cả mọi người trong dịp Halloween này, bất kể bạn nghĩ gì về những bộ trang phục mới nhất sẽ có mặt tại các cửa hàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *