Người chơi Pokemon Go bối rối sau khi Niantic tung ra thử thách Wayfarer tập trung vào các ngôn ngữ khác

Người hâm mộ Pokemon Go sử dụng Wayfarer cảm thấy bối rối sau khi ứng dụng yêu cầu người huấn luyện kiểm tra Stop bằng ngôn ngữ khác.

Như nhiều người hâm mộ Pokemon Go đã biết, trò chơi dựa vào công nghệ GPS và bản đồ thế giới thực để tái tạo và đặt PokeStop một cách chính xác trên các bản đồ trên khắp thế giới.

Một trong những cách mà các nhà phát triển Niantic thu thập dữ liệu bản đồ này là thông qua ứng dụng Wayfarer, cho phép các thành viên cộng đồng đề cử và đánh giá các Wayspot, giúp bản đồ của Niantic phát triển và phát triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số huấn luyện viên sử dụng ứng dụng Wayfarer đã trở nên bối rối sau khi các thử thách Wayfarer yêu cầu người chơi kiểm tra Wayfarer từ khắp nơi trên thế giới bằng các ngôn ngữ khác nhau mà họ không hiểu.

Người hâm mộ Pokemon Go bối rối trước thử thách Wayfarer của người ngoài hành tinh

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad có tiêu đề “Thử thách của khách du lịch: Chúng ta nên xếp hạng các điểm dừng bằng các ngôn ngữ khác như thế nào” đã thu hút sự chú ý của cộng đồng về thử thách này.

OP giải thích, “Tôi đã nhận được bài nộp từ Ý… bằng tiếng Ý. Mô tả có thể là một chuỗi những điều vô nghĩa và tôi sẽ không biết. Chúng ta có nên đoán không? Cố gắng dịch xem?” họ đã hỏi. Họ đính kèm ảnh chụp màn hình bài đánh giá Wayspot gần đây để làm bằng chứng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân thử thách này là một phần của All Aboard! – Thử thách người đánh giá toàn cầu về Wayfarer đang diễn ra ở Ý, Pháp và Đức.

Thử thách của người đi bộ: Chúng ta nên đánh giá điểm dừng bằng các ngôn ngữ khác như thế nào?
byu/Brookeeeeeee inTheSilphRoad

Theo bài đăng trên diễn đàn chính thức của Wayfarer, “Như đã giới thiệu lần trước, bạn sẽ có thể tham gia các thử thách bằng cách bật cài đặt Thử thách của Wayfarer trong tab Cài đặt. Theo mặc định, Explorer sẽ bật cài đặt này.”

Tuy nhiên, nhiều thành viên cộng đồng bối rối không hiểu tại sao tùy chọn này lại được bật theo mặc định ngay từ đầu. “…tại sao họ nghĩ đây là một ý tưởng hay? Làm thế nào mọi người có thể xem xét tài liệu một cách chính xác khi họ không biết chúng là gì hoặc liệu chúng có tồn tại hay không?” một người hâm mộ hỏi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đề nghị sử dụng một số loại dịch giả nếu người chơi vẫn muốn phần thưởng Pokemon Go khi hoàn thành thử thách.

Rất may cho những người dùng Wayfarer không muốn bị giao nhiệm vụ kiểm tra Wayspots bằng tiếng nước ngoài, có một cách để tắt cài đặt.

Chỉ cần vào phần cài đặt của Wayfarer và gạt công tắc trong “Thử thách Wayfarer” để tắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *