Người chơi Pokemon Go bối rối sau khi bị đá trong “nghi lễ” của Fongus

Một người chơi Pokemon Go đã chia sẻ cú sốc của họ khi phát hiện mình bị một nhóm sinh vật Fongus nhốt.

Fongus là một sinh vật thuộc loại cỏ/độc gần đây đã trở thành tâm điểm của POGO. Vào ngày 30 tháng 1, nhà phát triển Niantic đã tổ chức Giờ tiêu điểm Fongus trong trò chơi, trong đó chứng kiến ​​quái vật bỏ túi sinh sản với số lượng lớn trong thời gian giới hạn.

Những huấn luyện viên chơi trong thời gian này sẽ được thưởng gấp đôi Stardust khi bắt Pokemon, một giải thưởng mà không nhiều người muốn bỏ lỡ.

Tuy nhiên, một người chơi rất ngạc nhiên khi một nhóm Foonguses (Foongi?) bất ngờ bao vây họ trong một cuộc phiêu lưu trên thiết bị di động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fongus trong Pokemon Go tiếp cận Huấn luyện viên đang bị sốc

Người dùng Reddit -LORD-EGG- đã tải lên ảnh chụp màn hình Huấn luyện viên của họ bị bao vây bởi một nhóm nhỏ quái vật bỏ túi trong Pokemon Go.

May mắn thay, những sinh vật đó – ba con Fongus ‘mon – không gây ra quá nhiều mối đe dọa. Nhưng Redditor không thể không tự hỏi liệu điều này có đại diện cho “một loại nghi lễ nào đó” hay không.

GIÚP TÔI VÒNG TAY
byu/-EGG-GOD- inpokemongo

Các bình luận trong chủ đề này nhanh chóng tràn ngập những câu chuyện cười liên quan đến nấm. Đọc một câu trả lời được nhiều người yêu thích, “Bạn sẽ ổn thôi. Họ có vẻ là những người vui tính.”

Một bình luận phổ biến khác cho biết: “Không có nấm để làm gì khác!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bỏ những chuyện đùa sang một bên, một số người chơi Pokemon Go đã lên tiếng để giải thích lý do tại sao Foongus lại đột ngột đi lang thang trên đất liền với số lượng lớn. Lỗi nằm ở Giờ tập trung nói trên, diễn ra vào Thứ Ba hàng tuần từ 6 giờ chiều đến 7 giờ tối theo giờ địa phương.

Câu trả lời tiếp theo từ người đăng ban đầu cho thấy họ không biết rằng Fongus được tính là Pokemon nổi bật của tuần này. “Có sự kiện à? Tôi nghĩ mình sắp phát điên rồi”, người dùng viết để đáp lại một lời giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng không phải ai cũng ngạc nhiên khi những cây nấm nhỏ ngẫu nhiên mọc lên trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *