Người chơi Pokemon Go bị thuyết phục rằng việc sinh sản có nhiều khả năng xảy ra ở một địa điểm

Người chơi Pokemon Go tin chắc rằng việc sinh sản có nhiều khả năng xảy ra ở một địa điểm quan trọng, nhiều người giải thích rằng “họ bị thu hút bởi ánh sáng huỳnh quang”.

Thuật toán Pokemon Go từ lâu đã là một bí ẩn đối với nhiều người chơi Pokemon Go cuồng nhiệt, nhiều người đang cố gắng tạo ra bữa tiệc tốt nhất cho một cuộc đột kích cụ thể hoặc cách họ có thể tận dụng tối đa hương và mồi nhử của mình.

Tuy nhiên, một trong những bí ẩn lớn nhất là về tỷ lệ sinh sản và liệu một số địa điểm nhất định có tốt hơn cho Pokemon hơn những địa điểm khác hay không. Giờ đây, nhiều người nghĩ rằng họ đã tìm ra địa điểm chính và lý do tại sao có rất nhiều ‘Mon’ lang thang khắp nơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go biết tại sao việc sinh sản lại phổ biến hơn ở những địa điểm này

Chia sẻ phát hiện của họ trên Reddit, một người dùng đã nói đùa rằng “logic của Pokemon Go” là tất cả những Pokemon tốt nhất đều xuất hiện ở khu vực thành thị hoặc trong trường hợp này là ngay bên ngoài Walmart.

Còn ai cảm nhận theo cách này không? 😂
byu/Rough_Spirit_1554 inpokemongo

Một người dùng đã đưa ra lý do khá chính đáng khiến nhiều người gặp phải hiện tượng tương tự: “Nếu bộ nhớ phục vụ, một phần thuật toán sinh sản được tính toán dựa trên việc sử dụng điện thoại di động trong khu vực. Có nghĩa là những địa điểm thực sự đông đúc (căn hộ, cửa hàng, khách sạn, trường đại học) là chẳng hạn như tốt hơn cho việc đẻ trứng, hiếm khi đi bộ trên lối đi trong vườn hoặc đất nông nghiệp ở nông thôn.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khía cạnh này khá dễ hiểu, xét cho cùng, càng có nhiều người thì họ càng muốn bắt hoặc tìm thấy nhiều Pokemon.

Những người khác nhận thấy hình ảnh này có khía cạnh hài hước, nhiều người lưu ý rằng “ở đó giống như một đám đông, nhưng Pokemon cũng cần hàng tạp hóa” hoặc “Pokémon cũng thích mua đồ. Chúng bị thu hút bởi ánh sáng huỳnh quang và giá cả phải chăng.”

Cuối cùng, thật hợp lý khi coi các trung tâm thương mại, cửa hàng và khu vực sầm uất là địa điểm chính để săn Pokemon, xét cho cùng, càng nhiều người chơi thì Pokemon Niantic càng có nhiều sinh sản.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *