Người chơi Pokemon Go bị sốc trước mô tả lố bịch của Pokestop: “Làm thế nào cái này được phê duyệt?”

Người chơi Pokemon Go đã cười khúc khích, bối rối và sốc sau khi tìm thấy mô tả Pokestop vô nghĩa nằm trong sân chơi.

Pokestops phù hợp với Pokemon Go. Bạn có thể thu thập phần thưởng từ họ, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến vị trí của họ và thậm chí ngắm nhìn những thắng cảnh độc đáo xung quanh khu vực địa phương của bạn. Rốt cuộc, mỗi Pokestop đều được người chơi trò chơi thêm vào, điều này có thể khiến một số địa điểm thú vị và ngớ ngẩn trở thành địa danh.

Mặc dù thực tế là Pokestops nổi tiếng là khó tạo ra, nhưng một số thiết kế và đề xuất lố bịch dường như vẫn lọt vào kẽ hở mà Niantic đã thiết lập. Điều này hoàn toàn đúng với mô tả Pokestop lố bịch này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go trở nên bối rối sau khi nhìn thấy mô tả Pokestop đáng ngờ

Đăng ảnh chụp màn hình lên Reddit, một người dùng đã chia sẻ Pokestop của Sân chơi, với chú thích: “Khu vực giải trí dành cho giòi con học cách tương tác với các bậc cha mẹ khác.”

Kèm theo ảnh chụp màn hình, người dùng hỏi: “Làm thế nào điều này được phê duyệt?” Rõ ràng đang thắc mắc liệu dịch vụ phê duyệt có bỏ sót lời giải thích khi kiểm tra hay không.

Làm thế nào điều này được phê duyệt?
byu/linkwendel inpokemongo

Nhiều người hâm mộ Pokemon Go đã bình luận với những tràng cười, sự thất vọng và cái kết đầy bất ngờ.

Một người dùng đã nói đùa rằng “hầu hết mọi người không đọc mô tả khi xem qua danh sách” và rằng nó chắc chắn đã bị bỏ qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác thấy hình ảnh hơi thất vọng, tiết lộ làm thế nào nó có thể được cho phép và “công viên dành cho chó của họ không thể được phê duyệt”.

Tương tự, một lượng lớn người chơi Pokemon Go nói đùa như thế nào, bởi “90% bài gửi của tôi đều bị từ chối. Có lẽ tôi nên thay đổi ngôn ngữ sử dụng”. Nói đùa rằng mô tả đó là lý do nó được phê duyệt.

Rõ ràng, bất chấp sự bịt miệng, nhiều người chơi vẫn thấy rủi ro này thật thú vị, với nhiều người chơi giải thích rằng “Tôi sẽ bỏ phiếu để vượt qua. Điều đó thật buồn cười.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không biết liệu Pokestop này có được tiết lộ hay không, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến người chơi ngạc nhiên và mang đến cho họ sự giải trí khi đi ngang qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *