Người chơi Pokemon Go bị sốc sau khi tìm thấy Rhyperior hoang dã với CP khổng lồ

Một người chơi Pokemon Go đã bị sốc sau khi tình cờ gặp một con Rhyperior hoang dã có giá trị CP rất cao.

Tên của trò chơi trong Pokemon Go là bắt quái vật hoang dã để lấp đầy Pokedex, huấn luyện và sử dụng cho trận chiến.

Đối với hầu hết người chơi thích thực hiện các cuộc đột kích khó hoặc leo hạng trong PvP, việc sở hữu Pokemon có CP hoặc Sức mạnh chiến đấu cao là điều bắt buộc.

Tuy nhiên, đôi khi rất khó tìm thấy Pokemon có CP cao ngoài tự nhiên. Đó là lý do tại sao một huấn luyện viên đã rất ngạc nhiên sau khi họ bắt gặp một con Rhyperior hoang dã có giá trị CP ấn tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go khám phá sức mạnh của Rhyperior hoang dã

Một huấn luyện viên sử dụng tên người dùng ARllyBadUser đã chia sẻ cuộc gặp gỡ của họ với Rhyperior hoang dã thông qua một bài đăng trên subreddit Pokemon Go.

Người huấn luyện nói “Tôi thậm chí còn không BIẾT bạn có thể đối mặt với Pokemon có CP cao trong tự nhiên” và kèm theo hai ảnh chụp màn hình cho thấy người huấn luyện gặp và chiến đấu với Rhyperior 3218 CP.

Nhiều người rất ấn tượng với Rhyperior, một số nhận xét rằng nó không khác xa với Pokemon có CP cao nhất có thể bắt được ngoài tự nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi thậm chí còn không BIẾT bạn có thể phải đối mặt với pkmn cp cao trong tự nhiên????
byu/ARllyBadUser inpokemongo

Một huấn luyện viên cho biết: “CP ‘Mon cao nhất mà bạn có thể có được trong tự nhiên hiện tại là Slaking Cấp 35 100IV sẽ có CP là 4115”. Tuy nhiên, vì Slaking không thực sự được coi là một sức mạnh tấn công nên Rhyperior có thể được sử dụng nhiều hơn trong Đột kích hoặc PvP.

Các huấn luyện viên khác đã chọn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về Pokemon có CP cao nhất mà họ tìm thấy trong tự nhiên. Hôm nọ đã bắt được 3195 Salamence,” một người hâm mộ cho biết, trong khi một người khác bình luận: “Tôi đã bắt được 3700 CP Slaking nhưng anh ta lại xuất hiện ngoài đời với cái tên ???.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số huấn luyện viên ngạc nhiên khi Rhyperior có thể được tìm thấy trong tự nhiên bằng cách sử dụng Hương phiêu lưu hàng ngày. Ngay cả khi đó không phải là Bird of Prey mà OP mong đợi, có vẻ như họ vẫn hài lòng với số lượng Hương bắt được trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *