Người chơi Pokemon Go bị mất tài khoản 7 năm sau khi quên câu hỏi bảo mật

Một câu hỏi bảo mật đầy thách thức từ Niantic đã khiến người chơi Pokemon Go mất 7 năm phát triển trò chơi.

CAPTCHA, xác thực hai yếu tố, câu hỏi bảo mật: tất cả đều gây khó chịu nhưng cần phải thực hiện các bước để bảo vệ tài khoản của bạn. Tuy nhiên, đôi khi sự cứng nhắc của hệ thống bảo mật tài khoản lại gây bất lợi cho chúng tôi.

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã nhận được lời nhắc nhở khó chịu về mức độ khó khăn của quá trình xác minh sau khi họ mất quyền truy cập vào tài khoản Pokemon Go của đứa con 7 tuổi vì không thể trả lời một trong những câu hỏi bảo mật của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi, khi đó đang học lớp 6, đã tạo tài khoản của mình trên ứng dụng Niantic vào năm 2016. Do có cha mẹ nghiêm khắc nên địa chỉ email duy nhất của họ là địa chỉ được liên kết với hệ thống CNTT của trường. Vì vậy, họ đã đăng ký Pokemon Go bằng địa chỉ này mà không nhận ra rằng thông tin đăng nhập cho email đó sẽ không hợp lệ vào năm 2023.

Câu hỏi bảo mật yêu cầu 7 năm phát triển Pokemon Go

Kẻ lập dị trong trò chơi/Công ty Pokemon

Một người chơi Pokemon Go đã bị khóa tài khoản 7 năm vì không thể trả lời một câu hỏi bảo mật nào.

Sau khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Niantic, họ được hỏi 10 câu hỏi để xác minh danh tính của họ với tư cách là chủ sở hữu tài khoản. Theo những người chơi Pokemon Go, họ có thể trả lời đúng tất cả trừ một trong số đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu trả lời còn thiếu của họ là số dư mua hàng trong ứng dụng trên tài khoản. Có thể dự đoán được, họ rất thất vọng với quyết định này và nói: “Tôi biết tất cả trừ MỘT đó là số dư mua hàng trong ứng dụng hiện tại của tôi. Làm cách nào tôi có thể tìm ra IAP của mình trên tài khoản tôi đã nắm giữ từ năm 2016??”.

Họ giải thích rằng mặc dù họ đã rất sẵn sàng với thông tin bổ sung như giao dịch gần đây, cấp độ, ngày tạo tài khoản và toàn bộ lịch sử thiết bị di động của họ, Niantic đã từ chối khôi phục quyền truy cập vào tài khoản cho đến khi họ có thể trả lời câu hỏi bất thường đó. an ninh. câu hỏi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với phản hồi “vô ích” từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Niantic, giờ đây người hâm mộ Pokemon Go buộc phải đối mặt với thực tế rằng “ánh hào quang của họ đã biến mất, huyền thoại không còn và số tiền đã chi tiêu […] là vô ích”.

Hơn nữa, viễn cảnh đau đớn của việc bắt đầu lại càng trở nên trầm trọng hơn bởi khu vực nông thôn của khu vực người dùng, nơi được cho là cản trở khả năng thăng cấp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *