Người chơi Pokemon Go bị chia rẽ vào Ngày cộng đồng Poliwag

Khi Ngày cộng đồng Poliwag đến gần trong Pokemon Go, một số người chơi rất hào hứng với viễn cảnh được đối đầu với Poliwhirl và Politoad hùng mạnh. Mặt khác, những người khác muốn một cái gì đó khác biệt.

Vài ngày trước, Niantic đã xác nhận rằng Poliwag là chủ đề của Ngày cộng đồng tháng này trong Pokemon Go.

Động thái biến Poliwag thành Pokemon nổi bật khiến một số người hào hứng với cơ hội nhận được một sinh vật có giá trị lớn trong các trò chơi PvP trực tuyến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có một số người sẽ thích những Pokemon khác nhau.

Công ty Pokemon / Niantic

Người chơi Pokemon Go phản ứng với Ngày cộng đồng Poliwag

Niantic đã thông báo vào ngày 10 tháng 7 rằng Pokemon Poliwag của vùng Kanto sẽ là sinh vật nổi bật trong Ngày cộng đồng tháng 7 sắp tới trong Pokemon Go. Người chơi cờ vây sẽ có nhiều cơ hội bắt gặp Poliwag sáng bóng hơn, cũng như tiến hóa hoàn toàn để có được Poliwhirl với Counter hoặc Politoad với Ice Beam.

Trên Reddit, một số người chơi Pokemon đã bày tỏ sự phấn khích trước quyết định của Niantic về việc biến Poliwag thành Pokemon Ngày cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Suy nghĩ về một ngày cộng đồng mới? bởi u/Mobrown18 trong pokemongo

Một người chơi đã nhận xét về triển vọng của Politoad Sáng bóng, “Tôi đã muốn có chú ếch kẹo bông đó từ lâu rồi!”

Một người chơi cờ vây khác cho biết: “Poliwrath với Counters sẽ là một Meta tức thời cho PvP. Chính trị với các nước đi kiểu băng rẻ hơn rất tuyệt. Nhìn chung, một sự kiện rất tốt.”

Tuy nhiên, những người khác đã không chia sẻ sự nhiệt tình tương tự. Một người nói, “Bạn đang đùa à? Đây là một trò đùa bệnh hoạn nào đó à? Poliwag? Cái gì? Tôi không hiểu. Có lẽ nhu cầu về Poliwag cao hơn tôi nghĩ.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác nhận xét rằng một chú ếch khác sẽ là điểm nhấn của Ngày cộng đồng tháng này: Froakie. “Tôi không thực sự quan tâm đến điều này. Tôi chỉ đang chờ ngày cộng đồng Froakie.”

Cũng có một số người chơi Pokemon Go muốn Squirtle Community Day Classic quay trở lại, sau khi sự cố đăng nhập khiến một số người không thể tham gia sự kiện vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *