Người chơi Pokemon Go bị cáo buộc bị tay súng đe dọa ở bãi đậu xe nhà thờ

Một người đàn ông được cho là có vũ trang đã đe dọa một người chơi Pokemon Go đang chơi trò chơi này trong bãi đậu xe của nhà thờ.

Pokemon Go có thể dẫn đến những tình huống nguy hiểm, chẳng hạn như bị bắt hoặc bị thương. Các ví dụ trước đây bao gồm một người chơi buôn bán ma túy trong khi bắt Pokemon và lấy sáu khẩu súng từ một huấn luyện viên khác.

Một số người dùng cũng đã thiệt mạng khi chơi trò chơi di động này, chẳng hạn như một người cha bị bắn chết khi đi chơi cùng cô con gái sáu tuổi. Pokemon Go cũng có một công cụ theo dõi nghiệt ngã để cập nhật những cái chết liên quan đến ứng dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lần này, một huấn luyện viên Pokemon Go đã may mắn thoát khỏi mọi nguy hiểm nhưng vẫn gặp phải một tình huống đáng sợ.

Người chơi Pokemon Go bị buộc phải rời khỏi bãi đậu xe của nhà thờ

Một người dùng Reddit giải thích về một “cuộc gặp gỡ đáng sợ” mà họ đã chơi trò chơi này trên subreddit Pokemon Go. OP đang tham gia Cuộc đột kích Gengar ở bãi đậu xe của nhà thờ cho đến khi một người đàn ông bí ẩn tiếp cận họ.

Họ viết: “Anh ta nói rằng anh ta không biết tôi và nói rằng anh ta có vũ khí và sẽ bắn tôi nếu tôi không rời khỏi nhà”. Huấn luyện viên tiết lộ người đàn ông này không phải là cảnh sát hay nhân viên bảo vệ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nói với anh ấy rằng tôi chỉ chơi game trên điện thoại và anh ấy không quan tâm. Không muốn mọi việc tồi tệ hơn, tôi đã rời khỏi bãi đậu xe”, người chơi tiếp tục. Lực lượng chức năng đã giải quyết vụ việc và tìm thấy người đàn ông này.

Hôm nay có một cuộc gặp gỡ thực sự đáng sợ khi chơi Pokémon go
byu/The_big_strombilo inpokemongo

Một huấn luyện viên khác thảo luận về trải nghiệm của họ khi chơi ở bãi đậu xe của nhà thờ. Người dùng này cho biết: “Khi tôi đang rời khỏi phòng tập, một cảnh sát dừng lại cạnh tôi hỏi liệu anh ấy có thể giúp gì không”. “Tôi nói rằng tôi chỉ chơi Pokémon Go, không muốn lái xe và chơi nên đã đỗ xe. Anh ấy trả lời: ‘Miễn là bạn không bị tiêu diệt, Hãy bắt tất cả.'”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Những kẻ bận rộn như vậy thực sự là những chú hề. Giống như thực sự có được một cuộc sống. Dù sao thì cũng mừng vì bạn an toàn”, một người khác nói.

Luôn nhớ chú ý đến môi trường xung quanh và giữ an toàn khi chơi Pokemon Go.

Trong khi bạn ở đây, hãy xem phạm vi đưa tin về Pokemon của chúng tôi để cập nhật thông tin về toàn bộ nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *