Người chơi Pokemon Go bầu chọn Pokemon “ngu ngốc nhất”.

Người chơi Pokemon Go đang tranh luận xem Pokemon nào “trông ngu ngốc nhất”, sử dụng các ví dụ điển hình từ mọi thế hệ trò chơi Pokemon chính thống.

Những người hâm mộ loạt game Pokemon đã tranh luận xem con nào là tốt nhất kể từ ngày đầu tiên, dựa trên các thông số như kỹ năng của họ trong các trận chiến cạnh tranh, mức độ hữu ích của chúng khi hoàn thành chế độ câu chuyện và mức độ dễ dàng để nhân giống Pokemon mới.

Ngoại hình của Pokemon thường bị người hâm mộ chỉ trích, với những tranh cãi về Pokemon dễ thương nhất kéo dài hàng chục năm. Pikachu đã chiến đấu không ngừng nghỉ với Eevee, Togepi, Sylveon và thậm chí cả Mimikyu để giành danh hiệu Pokemon dễ thương nhất trong loạt phim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng có những tranh luận ở phía bên kia, khi người chơi cho rằng Pokemon là xấu nhất hoặc kém hấp dẫn nhất trong loạt phim. Danh sách này đã dài ra theo năm tháng khi các Pokemon mới được giới thiệu, và những chiếc kính hoài cổ đã nâng cao chất lượng của những Pokemon như Grimer và Voltorb trong mắt người hâm mộ.

Niantic/Công ty Pokemon

Người hâm mộ Pokemon Go đang bình chọn cho Pokemon trông ngu ngốc nhất trong loạt phim.

Một bài đăng trên trang Pokemon Go Reddit đã yêu cầu người hâm mộ chọn ra những Pokemon ngu ngốc nhất trong loạt game, với OP đề cử Crabominable làm lựa chọn của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lựa chọn của bạn cho Pokémon trông ngu ngốc nhất là gì?
byu/FAmos inpokemongo

“Lickilicky trông giống Augustus Gloop trong Willy Wonka,” một người dùng viết, trong khi một người khác chọn Bruxish, vì nó “nhìn khá kinh khủng”. Bruxish là một Pokemon cá giống với thứ gì đó trong Tàu ngầm vàng và nó thường được coi là Pokemon xấu nhất trong loạt phim.

“Diggersby làm tôi ghê tởm, đó là thiết kế, đó là cách gọi, tôi rất ghét nó”, một người hâm mộ nhiệt tình tuyên bố, trong khi một người khác chỉ ra Hitmontop, vì đó là “Điều ngu ngốc với Murderface từ kiểu tóc Metalocalypse, đang thực hiện điệu nhảy ngu ngốc nhỏ bé của mình . Tôi ghét anh ấy rất nhiều.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số cái tên phổ biến được người hâm mộ lựa chọn bao gồm Conkeldurr, Quaquaval, Musharna, Lickilicky và các dạng & sự phát triển theo khu vực của Meowth. Một số lựa chọn đáng ngạc nhiên có trong danh sách, bao gồm Dragonite, Magmar, Bidoof, Cubchoo và Lucario, tất cả đều được người hâm mộ ưa chuộng vì vẻ ngoài của chúng.

Vẻ đẹp nằm trong mắt người nhìn, vì nhiều người hâm mộ cũng bảo vệ chú Pokemon xấu xí này. Người ta coi rằng mỗi Pokemon đều được ít nhất một người yêu thích, vì vậy chỉ vì một người hâm mộ cho rằng nó ngu ngốc không có nghĩa là không có nhiều người chơi yêu thích nó và sẽ vui vẻ treo hàng hóa của họ trong nhà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *