Người chơi Pokemon Go bất ngờ với những lần phòng thủ Gym “điên rồ”

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã tổ chức được một phòng tập thể dục trong hơn một năm, khi người chơi nhanh chóng tán thưởng thành tích khó tin này và đặt câu hỏi làm thế nào điều đó có thể xảy ra.

Các phòng tập thể dục Pokemon Go liên tục bị cạnh tranh khi người chơi trên khắp thế giới cố gắng giành lấy phần thưởng xu được trao từ các phòng tập thể dục bảo vệ

Tùy thuộc vào thời gian huấn luyện viên có thể giữ Phòng tập của họ mà người chơi có thể kiếm được bao nhiêu Poke Coin. Người chơi có thể kiếm tới sáu xu mỗi giờ và tổng thể có thể kiếm được tối đa 50 xu mỗi ngày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nhiều người thường mất vị trí của mình từ vài phút đến một tuần, một số người chơi đã đạt được những khoảng thời gian không thể tin được vì nhiều lý do.

Giờ đây, một người chơi Pokemon Go đã chia sẻ rằng Yungoos của họ đã bảo vệ Phòng tập của họ trong hơn một năm, khi người chơi đổ xô đến để chúc mừng và đặt câu hỏi làm thế nào điều đó có thể thực hiện được.

Pokemon Go Yungoos đã bảo vệ phòng gym được hơn một năm

Người chơi Pokemon Go ngốc nghếch triết học đã khoe thành tích đáng kinh ngạc của Pokemon của họ trên Reddit với chú thích: “Con trai tôi đã bảo vệ được một phòng tập thể dục trong 1 năm. Tiếp tục. chúc mừng anh ấy. Đừng ngại.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ảnh chụp màn hình cho thấy Yungoos của họ đã bảo vệ Phòng tập được hơn một năm, tức là chính xác là 366 ngày. Họ cũng giới thiệu nhiều Pokemon có tuổi thọ cao khác, chẳng hạn như ba Pokemon khác đã tổ chức Phòng tập thể dục của họ trong hơn 100 ngày.

Con trai tôi đã bảo vệ thành công phòng gym được 1 năm. Tiếp tục. chúc mừng anh ấy. Đừng ngại.
byu/triết-ngu ngốc inpokemongo

Các huấn luyện viên Pokemon nhanh chóng tràn vào và ca ngợi thành tích này: “Xin chúc mừng, cậu bé ngốc nghếch triết học!

Trong khi những người khác đặt câu hỏi làm thế nào họ có thể đạt được điều đó, thì “Phòng tập này ở đâu?!” Một người dùng hỏi, trong khi một người khác trả lời: “Anh chàng sống ở Nam Cực”, người chơi tiết lộ rằng họ đến từ một thị trấn ở Nam Ấn Độ.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Các Yungoos, tôi cố tình đưa chúng về vùng nông thôn để xem chúng có thể tồn tại được bao lâu, tất cả các Pokemon khác đều ở trong các Gym nằm trên đường chính và dễ dàng tiếp cận,” Philosophical-Fool giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *