Người chơi Pokemon Go bất ngờ lớn sau khi sử dụng Master Ball cho ‘con chim huyền thoại’

Một người chơi Pokemon Go kém may mắn đã cảm thấy hoàn toàn thất vọng sau khi cố gắng bắt một huyền thoại hiếm gặp nhưng lại gặp phải bất ngờ đáng tiếc.

Pokemon Go chứa đầy những điều bất ngờ, có nghĩa là người chơi được cảnh báo liên tục để mắt đến ‘Mons mà họ bắt được và hiểu rằng đôi khi những sinh vật này không phải lúc nào cũng giống như vẻ ngoài của chúng. May mắn thay, nhiều người chơi dành hàng giờ trong trò chơi để tìm kiếm Dittos ngụy trang cho Nhiệm vụ nghiên cứu cổ điển, nhưng những người khác lại tìm thấy những thiết kế tương tự để thực hiện những thủ đoạn độc ác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chắc chắn, đối với một số người, điều ngạc nhiên này thật dễ thương và nhẹ nhàng, nhưng nếu bạn sử dụng Master Ball hiếm để bắt Pokemon huyền thoại, thì bạn sẽ được tha thứ vì cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng khi hóa ra mọi thứ không như vẻ ngoài của chúng. .

Người chơi Pokemon Go suy sụp sau khi bị Zorua lừa

Chia sẻ thất bại của họ trên Reddit, một người dùng đã giới thiệu cách ban đầu họ nhắm đến việc bắt Moltres bằng Master Ball của mình, nhưng rồi phát hiện ra rằng đó chính là Zorua đang cải trang.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sàn Masterball’ed
byu/5nnn inpokemongo

Đương nhiên, cộng đồng nhận thấy sự ngạc nhiên vừa bi thảm vừa vui nhộn, với một người bình luận “Tôi cười muốn chết và cảm thấy tiếc cho bạn quá”.

Người đăng đã nhảy vào bình luận để giải thích tại sao họ đã bỏ lỡ manh mối và tại sao họ lại mắc sai lầm khi sử dụng Master Ball: “Tôi quá phấn khích khi nhìn thấy dải băng của một người bạn vì tôi quá phấn khích khi tìm thấy một dải băng khác sau khi nhận được một quả bóng chủ mới . Tại sao lúc này tôi lại cảm thấy mình thật ngu ngốc? Tuy nhiên, điều này cũng có thể xảy ra nếu chim Galarian là người bạn thân nhất của bạn. Vì vậy, có thể bài đăng này có thể là lời cảnh báo cho những người khác.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với tất cả sự phấn khích tiềm tàng khi bắt được Pokemon quý hiếm, thật dễ hiểu khi thấy sai lầm này xảy ra nhiều lần – nhưng điều đó không làm cho nó bớt tai hại hơn chút nào, đặc biệt là khi sử dụng Master Ball.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *