Người chơi Pokemon Go bất ngờ khi bắt được hai con Galarian Birds: “Độ cong lớn nhất”

Người chơi Pokemon Go không thể tin rằng ai đó đã bắt được không chỉ một mà là hai con Hummingbird trong một nén nhang.

Niantic đã giới thiệu hình thức Galarian cho ba Huyền thoại vào năm ngoái, giúp người chơi có cơ hội bắt được Zapdos, Articuno và Moltres. Tuy nhiên, ba điều này không dễ để che đậy.

Cách duy nhất để có cơ hội nhận được Chim huyền thoại Galarian là tận dụng Hương phiêu lưu hàng ngày, chỉ kéo dài 15 phút.

Nhưng những người dùng nhìn thấy sinh vật đặc biệt trong điều kiện thích hợp không được đảm bảo sẽ bắt được nó. Điều này giải thích tại sao nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng một người gần đây đã vận chuyển được hai con Galarian Birds cùng một lúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go đang ca ngợi người chơi vì cú đúp bắt Hummingbird

Một người dùng Reddit gần đây đã quảng cáo về “15 phút may mắn nhất” của họ trong Pokemon Go, khi họ bắt được 17 Pokemon khi sử dụng Daily Adventure Incense.

Trong 15 phút đó, Redditor đã bắt được một con Bunnelby, một con Wheedle, một con Digglet, hai con Swablu, hai con chim huyền thoại Galarian khác nhau và nhiều quái vật bỏ túi đáng chú ý khác.

“Một trong những điểm uốn cong lớn nhất mà tôi từng thấy ở đây,” một người dùng đã viết để phản hồi chủ đề ăn mừng. Những người khác ném lời chúc mừng và những thứ tương tự. Đó là một thành tích chắc chắn đáng để ăn mừng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

15 phút may mắn nhất của u/palm3tt0pun1sh3r trong pokemongo

Tất nhiên, một số cũng bất ngờ trước số phận của người chơi. “Người có mấy con chim, một nén nhang sao lại xuất hiện??” hỏi ai đó trong sự hoài nghi.

Một người khác trong chủ đề đã nói, “Bạn vừa chính thức phá vỡ Pokémon đi.” Một người chơi khác nói đùa: “Hãy để tôi cho bạn tiền để chơi xổ số và chúng ta có thể chia nó.”

Kiểu may mắn đó, đặc biệt là với việc bắt được Galarian Bird, chắc chắn bất kỳ game thủ Pokemon Go nào trên 9 tầng mây cũng sẽ có được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *