Người chơi Pokemon Go bắt được Thần thoại quý hiếm như “con shundo đầu tiên” của họ.

Sau 5 năm khô hạn, một huấn luyện viên Pokemon Go cuối cùng cũng đã bắt được shundo đầu tiên của họ và hóa ra đó là một sự kiện Thần thoại trong thời gian giới hạn mà chỉ một số ít người chơi tham gia.

Shundos là một trong những Pokemon được yêu thích nhất trong Pokemon Go. Những bức ảnh hiếm này rất sáng bóng, có màu sắc độc đáo và hiếm có, đồng thời có IV hoàn hảo khiến chúng trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Mặc dù bất kỳ shundo nào cũng đều ấn tượng do độ hiếm của nó, nhưng một số lại rất đáng chú ý và chỉ một số huấn luyện viên được chọn thậm chí có cơ hội bắt được chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ trên hết, shundos hiếm nhất là Pokemon thần thoại, những sinh vật cực kỳ hiếm thường chỉ có thể bắt được trong Pokemon Go từ Field Research và Raid Battles.

Shundo đầu tiên của người huấn luyện Pokemon Go là một huyền thoại rất hiếm

Chia sẻ về mẻ cá hiếm có trên Reddit, một người chơi Pokemon Go đã đăng: “Sau 5 năm, tôi đã có được chiếc shundo đầu tiên của mình”.

Kèm theo là hình ảnh của một Genesect sáng bóng với một IV hoàn hảo, một cuộc gặp gỡ rất hiếm hoi đòi hỏi sự may mắn đáng kinh ngạc.

Sau 5 năm, tôi đã có được shundo đầu tiên
byu/N0tHumqn inpokemongo

Genesect chỉ có thể được tìm thấy thông qua Raids và tỷ lệ chạm trán shundo đối với các cuộc tấn công Pokemon huyền thoại được cho là 1 trên 4.320. Với mỗi Trận chiến đột kích sử dụng Raid Pass, không có phương pháp thực tế nào để nuôi Shundos đột kích đối với hầu hết người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nhanh chóng chúc mừng người huấn luyện may mắn đã câu được câu trả lời “Thật tuyệt vời!!! Xin chúc mừng” và “Xin chúc mừng! điều đó thật tuyệt! Không chỉ là một shundo mà còn là một huyền thoại. một chiếc shmundo à?”

Trong khi vui mừng cho OP, một số người không thể che giấu sự ghen tị của mình với những bình luận như “Xin chúc mừng Chúa ơi!!!! Thật tuyệt vời! Tôi muốn nó quá” và “Tôi ghen tị quá”.

Douse Drive Genesect đã có sẵn dưới dạng Pokemon đặc trưng trong các cuộc Đột kích Cấp Năm từ ngày 2 đến ngày 9 tháng 11, trước khi được thay thế bởi Virizion. Những người muốn bắt con bọ mạng màu đỏ của riêng mình sẽ phải đợi Pokémon Cổ sinh xuất hiện trở lại trong Raid Battles.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *