Người chơi Pokemon Go bắt được Legend tệ nhất: “Con này còn to hơn cả hundo”

Pokemon Go đã tìm thấy một trong những Pokemon hiếm nhất trong trò chơi, nhưng thật không may, nó hiếm vì những lý do sai lầm.

Người chơi Pokemon Go có một số mục tiêu khi chơi trò chơi: Pokemon sáng bóng, Pokemon bóng tối, Pokemon huyền thoại, Pokemon thần thoại và Pokemon có chỉ số hoàn hảo. Sự kết hợp các tính năng này được đánh giá cao, trong đó Pokemon huyền thoại sáng bóng là thứ được mong đợi nhất trong trò chơi.

Hóa ra có một thứ cũng hiếm như Pokemon huyền thoại này, và đó là Pokemon có chỉ số tệ nhất có thể có trong trò chơi. Những sinh vật này không có sao ở mức xếp hạng, cho thấy chúng có mức lan truyền IV kém nhất có thể đối với Pokemon thuộc loại đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thực tế là Pokemon không sao rất hiếm khiến chúng cũng hợp pháp như Pokemon Go shundos trên thế giới, vì vậy một số người thu thập chúng như Pokemon sáng bóng hoặc bóng tối.

Niantic

Một người chơi Pokemon Go đã bắt được phiên bản tệ nhất của Pokemon huyền thoại hiếm

Một người dùng trên trang Pokemon Go Reddit đã tiết lộ rằng họ đã hạ cánh được Galarian Zapdos, loài vật nổi tiếng là khó bắt. Thật không may, đó là Galarian Zapdos không có sao, nhưng điều đó không ngăn cản OP, người muốn giữ nó và đánh giá cao chủ đề này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nắm bắt những Zapdos tồi tệ nhất có thể ngay hôm nay. Chúng ta sẽ là bạn thân.
byu/Chacw inpokemongo

“Tôi nghĩ đây là một cú uốn cong lớn hơn một hundo. Điều này thật đau lòng”, một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “Anh ấy là người tồi tệ nhất mà tôi từng gặp… Tôi muốn đi du lịch khắp thế giới cùng anh ấy.”

Người dùng trên mạng cũng đề xuất tên cho những chú chim ốm yếu này, bao gồm Zerodos, Ralph, Nundos, Zapnos, Crapdos và Zapdon’ts, tất cả đều là những tựa game chất lượng cao dành cho Pokemon huyền thoại hiếm và độc nhất.

Thật tiếc là không có cách nào để tăng chỉ số của anh ấy trong Pokemon Go. May mắn thay, có một cách để tăng sức mạnh cho những Pokemon này thông qua Hyper Training, nhưng cách đó đòi hỏi phải gửi chúng đến một trong những mục chính trên Nintendo Switch, đảm bảo chúng không thể quay trở lại Pokemon Go.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon phát triển tình cảm vì những lý do ngớ ngẩn nhất, một trong những điểm thu hút chính của cuộc chạy Nuzlocke, khi bạn ngày càng đánh giá cao những ‘mons’ mà bạn có thể không sử dụng. Một cuộc chạy Zapdos với số liệu thống kê kém là một ví dụ về điều này, vì độ hiếm của nó gắn liền với mức độ tệ của nó, điều này khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *