Người chơi Pokemon Go bắt được Gastly “hiếm hơn Shundo”

Một người chơi Pokemon Go đã tìm thấy và bắt được một con Shiny Gastly độc nhất vô nhị hóa ra lại hiếm hơn Shundo nhờ khả năng phân phối IV bất thường của nó.

Shundos – viết tắt của Shiny One Hundred – là một Pokemon hiếm trong Pokemon Go vừa Shiny vừa có IV hoàn hảo. Bắt được một con là một việc lớn, đặc biệt nếu đó là một truyền thuyết hiếm có.

Tuy nhiên, có một loại Pokemon hiếm hơn. Đôi khi được gọi là Shnundos, Pokemon này có độ sáng bóng nhưng không có IV khiến nó hầu như vô dụng trong trận chiến nhưng vẫn rất hiếm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thu thập chúng là một nhiệm vụ đầy thử thách nhưng một người huấn luyện tình cờ gặp được Shnundo được nhiều người khao khát chỉ để phát hiện ra sự hiếm có của nó ngay sau đó.

Huấn luyện viên Pokemon Go của Shnundo Gastly hiếm hơn Shundo

Chia sẻ về những lần bắt giữ cực kỳ hiếm hoi của họ, một người chơi đã đăng trên Reddit: “Hiếm như Shundo… Tôi có 100% gengar, tiến vào trận chiến với tất cả họ được triệu hồi và không có gì hấp dẫn cả,” so sánh đùa giỡn Shnundo mới của anh ấy với những lần bắt được Shundo trước đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Kèm theo bài đăng là hình ảnh cho thấy một người dùng Gastly vừa sáng bóng vừa không có IV về Tấn công, Phòng thủ và HP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù họ biết nó hiếm, nhưng một huấn luyện viên tiết lộ mức độ hiếm của nó: “Thực sự hiếm hơn shundo… Nâng cấp thời tiết, nhiệm vụ nghiên cứu và các cuộc đột kích tạo ra cấp IV trong đó 0% là không thể, giúp tìm thấy shundo dễ dàng hơn 0% sáng bóng ..”

Những người khác sẽ tiếp tục nhấn mạnh rằng Gastly này phản ứng hiếm đến mức nào “Tôi có 37 trăm lẻ 1 số không, và một số cơ hội sáng bóng tăng lên không thể bằng 0, hiếm hơn nhiều imo :D” và “Tôi có 40 hundos (1 sinh vật sáng bóng), và 7 Nundo nên tôi nghĩ nó khá hiếm.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lý do chính khiến Shnundos rất hiếm là vì Pokemon Go có một số tính năng tăng cường ngăn không cho Pokemon IV sinh sản. Để tìm thấy Pokemon Zero IV Shiny, nó không thể được nâng cấp về thời tiết và phải bị bắt ở nơi hoang dã hoặc từ cuộc chạm trán với Team Rocket.

Hiếm như Thuận Đạo…
byu/Promisedtoleave inpokemongo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *