Người chơi Pokemon Go bàng hoàng vì phần thưởng thần thoại vừa bay mất

Một người chơi Pokemon Go bối rối đã bối rối sau khi phần thưởng nhiệm vụ nghiên cứu dường như được đảm bảo thậm chí còn bỏ chạy khỏi cuộc chạm trán.

Pokemon Go là tất cả về cụm từ mang tính biểu tượng – Phải bắt hết – và trong khi bắt một số Pokemon là một nhiệm vụ dễ dàng hơn những nhiệm vụ khác, megaton di động của Niantic đôi khi thưởng cho người chơi một số Quái vật bỏ túi rất đặc biệt nếu bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. .

Một trong những nhiệm vụ nghiên cứu như vậy là thử thách Shaymin Grass and Gratitude, một loạt nhiệm vụ khó mà cuối cùng thưởng cho người chơi Pokemon loại cỏ thần thoại, Shaymin. Những chú nhím làm vườn dễ thương cực kỳ hiếm thấy trong trò chơi, vì vậy cuộc gặp gỡ này là một điều gì đó đặc biệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường trong Pokemon Go, một khi bạn hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt này, nếu phần thưởng là một Pokemon hiếm như thần thoại hoặc huyền thoại, thì đảm bảo bạn sẽ bắt được. Bạn có thể phải ném một vài quả Poke Ball, nhưng thông thường Pokemon đã sẵn sàng tham gia Pocket Monster của bạn. Vâng, đó là bình thường.

Người chơi Pokemon Go bối rối sau khi Shaymin được “đảm bảo” trốn thoát

Niantic/Công ty Pokemon

Mới đây, người chơi Pokemon Go, DaysandDaze, đã lên Reddit để bày tỏ sự thất vọng của mình, bởi sau khi hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu và cuối cùng chạm trán với Shaymin, Pokemon thần thoại vẫn tiếp tục bỏ chạy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, Shaymin đã không biến mất mãi mãi và những người dùng khác trong chủ đề này vui lòng giải thích chính xác những gì đã xảy ra. Cuộc gặp gỡ nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt của Grass và Gratitude được đảm bảo là một bổ sung thú vị cho trò chơi với bối cảnh riêng biệt và nó chỉ yêu cầu Poke Ball thông thường.

Syaimin đã bỏ chạy??!
byu/DaysandDaze inTheSilphRoad

Như để đảm bảo người huấn luyện có sẵn Poke Ball, thay vì yêu cầu Great Ball hoặc Ultra Ball hiếm hơn, cuộc chạm trán này thực sự cần một Poke Ball thông thường. Trong tình huống này, DaysandDaze đã hết Poke Ball thông thường, nhưng việc quay trở lại cuộc chạm trán với những quả bóng cổ điển đã phát huy tác dụng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận
byu/DaysandDaze từ cuộc thảo luận
inTheSilphRoad

Rất may, không giống như những cuộc gặp gỡ hoang dã thông thường, những cuộc gặp gỡ nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt có thể được thực hiện nhiều lần. Vì vậy, đừng lo lắng, nếu bạn đã làm việc hàng tuần để có được một Mew sáng bóng, sẽ không có gì sốc nếu bạn không thể thực hiện được một cú ném xuất sắc. Tuy nhiên, có thể tốt hơn nếu bạn dự trữ các mẹo bắt Pokemon Go để đề phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *