Người chơi Pokemon Go bàng hoàng sau thất bại “thương tâm” của Shiny

Một người chơi Pokemon Go đã thất vọng sau khi bỏ lỡ cơ hội bắt được Pokemon sáng bóng quý hiếm.

Mặc dù Pokemon Go đã giúp việc bắt Pokemon sáng bóng và chuyển chúng giữa các trò chơi trở nên dễ dàng hơn, nhưng cơ hội gặp phải chúng vẫn rất thấp, ngay cả trong các sự kiện có tỷ lệ chạm trán Shiny cao hơn bình thường.

Ngoài ra còn có một số lưu ý khi bắt Pokemon sáng bóng trong Pokemon Go, vì người chơi chỉ dựa vào việc bắt và cho. Trong trò chơi điện tử, người chơi ít nhất có thể tăng cơ hội của mình bằng các chiêu thức hiệu ứng trạng thái, khiến Pokemon địch rơi vào trạng thái ngủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một số Pokemon sáng bóng nhất định sẽ không chạy trong Pokemon Go, nhưng Pokemon Go bạn tìm thấy trong tự nhiên có thể chạy bất cứ lúc nào. Điều này đã xảy ra với một người chơi tội nghiệp đã thua Shiny quý giá đã bỏ chạy khỏi chiến trường.

Công ty Pokemon

Một người chơi Pokemon Go đã bỏ lỡ cơ hội bắt được Shiny Morelull

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit đã tiết lộ ảnh chụp màn hình về cơ hội bị bỏ lỡ của họ để bắt Shiny Morelull, vì nó đã bỏ chạy trước khi họ có thể bắt được nó trong Poke Ball.

“KHÔNG! Không phải là một cây nấm xinh đẹp, tôi rất tiếc vì điều đó đã xảy ra,” một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “Thật tệ… chưa bao giờ mất đi sự tỏa sáng trong Pokemon Go, nhưng tôi đã đánh mất sự tỏa sáng đầu tiên của mình trong Fire Red. Nó vẫn còn ám ảnh tôi 20 năm sau.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng nó đã xảy ra với tôi. Sự tàn phá khủng khiếp
byu/codymason84 inpokemongo

Shiny Morelull trong Pokemon Go là một Pokemon rất có giá trị, vì nó có một trong những cách phối màu tốt hơn trong số tất cả các Pokemon sáng bóng. Morelull cơ bản có tông màu buồn tẻ, trong khi Morelull sáng bóng có màu đỏ sáng hơn, khiến nó trông giống như trong trò chơi Super Mario Bros.

Việc người chơi bỏ lỡ cơ hội bắt được Shiny Morelull có nghĩa là họ có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy một con khác. May mắn thay, họ cũng có thể cố gắng bắt một con trong trò chơi Gen 7 hoặc 8, tăng cơ hội bằng Bùa sáng bóng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có rất ít trải nghiệm về Pokemon đau buồn hơn việc mất Pokemon sáng bóng và người hâm mộ đã vội vã chia sẻ lời chia buồn với những người chơi đã mất Shiny Morelull. Rất may, Pokemon Go sẽ không đi đến đâu và họ vẫn còn vài năm nữa để bắt kịp phần còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *