Người chơi Pokemon Go bàng hoàng sau khi tìm thấy 1,8 tấn Zorua

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã tìm và bắt được một con Zorua cực kỳ nặng nặng tới 1.816 kg dù Pokemon Tricky Fox cao gần một mét.

Khi nói đến chiều cao và cân nặng, có rất nhiều điều không hợp lý ở Pokemon. Ví dụ, Wailord có mật độ trọng lượng dưới 1 kg/m³, nhỏ hơn không khí.

Độ cao kỳ lạ trong Pokemon Go cũng không phải là hiếm khi một người chơi tìm thấy huấn luyện viên của họ ở phía rất thấp với một Pyroar cao 1,37 mét cao chót vót trên họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bài đăng gần đây cho thấy loài Pokemon rất nặng này có thể là một ví dụ điển hình nhưng bộ truyện không quan tâm đến chiều cao hoặc cân nặng đáng tin cậy.

Zorua cực nặng khiến cộng đồng Pokemon Go choáng váng

Chia sẻ bức ảnh chụp kỳ lạ của họ trên Reddit, một huấn luyện viên đã đăng: “Quả thực là XXL, đó là một con Zorua to lớn”, cùng với một hình ảnh đính kèm cho thấy Zorua nặng 1.816 kg và chỉ cao 1,14 mét.

1.816 kg tương đương với hơn 4.000 lbs. Khối lượng đó tương đương với một chiếc ô tô cỡ lớn hoặc 42 bao xi măng. Xét về Pokemon, Zorua siêu béo này nặng tương đương với gần hai Groudon, hơn bốn Regigigas và 18.160 Kartana lố bịch.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

XXL thực sự, đó là một Zorua lớn
byu/Sutcliffe inpokemongo

Những người khác không thể không cười nhạo chú cáo con XXL với một bình luận có nội dung: “Anh bạn, tôi thực sự đã tăng gấp đôi khi nhìn thấy trọng lượng đó. Chết tiệt làm tôi cười lớn.”

Một huấn luyện viên khác khẳng định Zorua mũm mĩm là “Loại vật chất tối” hơn Loại bóng tối và nói “Anh ấy ăn vì không hài lòng” để biện minh cho chế độ ăn kiêng khá lớn của người đàn ông nhỏ bé.

“Anh ta có thể sử dụng Bodyslam và hạ gục một nửa tòa nhà”, một câu trả lời được đưa ra giả thuyết khác tin rằng đòn tấn công vật lý của con cáo này sẽ chứa đựng sức mạnh không thể tưởng tượng được có khả năng xé nát cảnh quan thành phố.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Pokemon Go và loạt game rộng hơn nổi tiếng với chiều cao và cân nặng đáng nghi vấn, thì trường hợp cụ thể này gần như chắc chắn là một lỗi. Bất chấp điều đó, Zorua độc đáo này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *