Người chơi Pokemon Go ăn mừng chiến thắng bảo vệ thành phố của Team Rocket cùng “người bạn” Machamp

Một huấn luyện viên Pokemon Go mô tả chi tiết việc bị Team Rocket bao vây và cách người chơi và Machamp đánh bại nhóm.

Sự kiện tiếp quản Pokemon Go mới nhất của Team Rocket diễn ra vào cuối tháng 10, chứng kiến ​​sự thay đổi về đội hình của nhiều thành viên khác nhau trong nhóm phản bội, cũng như cơ hội gặp gỡ Shadow Lugia & Regigigas.

Ngoài ra, các thành viên Team Rocket xuất hiện thường xuyên hơn trong các trò chơi di động – và một người chơi là đủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên Pokemon Go trình bày chi tiết trải nghiệm về cách Team Rocket có thể chiếm được một thành phố cũng như cách người chơi và Machamp có thể hạ gục mọi thành viên.

Niantic

Các huấn luyện viên Pokemon Go truyền tải nội tâm Ash Ketchum của họ

Trên Reddit, một huấn luyện viên Pokemon Go có tên “Rubberducky690” đã kể chi tiết về cuộc gặp gỡ khá vui nhộn của anh ấy với Team Rocket cuối tuần qua.

Một huấn luyện viên trên subreddit Pokemon Go lưu ý rằng nhóm đã cố gắng chiếm thành phố, nhưng “đã bảo vệ thành công thành phố của tôi khỏi Team Rocket” trong một chủ đề chi tiết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rubberducky690 cho rằng đội này không dễ bị đánh bại. “Hãy để tôi nói với bạn rằng họ ở khắp mọi nơi. Khinh khí cầu từ trên trời rơi xuống, chúng đi vòng qua các nhà thờ, bay lượn trên các bức tranh tường và khu vườn. Họ ở khắp mọi nơi.”

Tuy nhiên, huấn luyện viên và “người bạn” Machamp của ông đã có thể đánh bại tất cả mọi người, bao gồm cả thủ lĩnh của Team Rocket. Thật không may cho cá nhân đó, thủ lĩnh của nhóm chỉ đưa ra cho Rubberducky “Một chú chó con Pokemon tuyệt đối có chỉ số 6/6/6 cho IV sau khi đánh bại hắn và con mèo độc ác của hắn.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người đàn ông của tôi đã làm được điều đó!!!
byu/Rubberducky690 inpokemongo

Các huấn luyện viên đồng nghiệp đã ngay lập tức tưởng nhớ người chơi Pokemon Go vì nỗ lực này.

Một người nói: “Người hùng mà cả hai chúng ta đều xứng đáng và cần. Chúc mừng huấn luyện viên!” Một người khác thêm chủ đề hài hước: “Tôi hy vọng họ sẽ làm một bức tượng Machamp ở thị trấn của bạn.”

Tuy nhiên, Team Rocket có thể sẽ không tham gia vào DLC Pokemon Scarlet & Violet sắp tới. Trong các tin tức khác liên quan đến Pokemon, làn sóng DLC ​​thứ hai cho trò chơi chính hiện đã có ngày phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *