Người chơi Pokemon đồng ý các yếu tố chính cần được xem xét để mọi người có thể chơi trong hòa bình

Người chơi Pokemon muốn các yếu tố chính của bộ truyện được xem lại vì điều này gây khó khăn cho một số người trong việc hoàn thành Pokedex.

Sự phổ biến của các trò chơi điện tử Pokemon thời kỳ đầu được hỗ trợ bởi khía cạnh nhiều người chơi của chúng, khía cạnh này cũng tăng gấp đôi như một tính năng xã hội, vì nó khuyến khích người chơi tìm thấy nhau; nếu không, họ không thể hoàn thành Pokedex.

Trong Pokemon Red & Blue, bạn cần những người chơi khác để có được Pokemon khởi đầu, Eeveelutions, phiên bản độc quyền và Diễn biến giao dịch. Pokemon tiến hóa giao dịch thế hệ 1 (Haunter, Kadabra, Machoke và Graveller) chỉ có thể tiến hóa khi giao dịch với người chơi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ chúng ta đang ở kỷ nguyên Gen 9 của Pokemon và Diễn biến giao dịch vẫn còn trong Pokemon Scarlet & Violet. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với tình trạng này, người hâm mộ tin rằng đã đến lúc phải loại bỏ cơ chế cổ điển này.

Công ty Pokemon

Người chơi Pokemon muốn Diễn biến giao dịch được xem xét từ bộ truyện

Một người dùng trên Pokemon Reddit đã tạo một chủ đề hỏi người hâm mộ những yếu tố nào họ muốn thấy được tiếp tục trong bộ truyện. Một số khía cạnh khác nhau thường xuất hiện, chẳng hạn như Tiến hóa Mega, nhưng Diễn biến Thương mại liên tục được yêu cầu loại bỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn có thể Retcon một mảnh Pokemon thì nó sẽ là gì?
byu/DarkVenusaur inpokemon

“Loại bỏ các phiên bản độc quyền và diễn biến giao dịch”, một người dùng viết “Nếu bạn muốn giao dịch, điều đó không sao cả. Nếu bạn muốn có sẵn mọi Pokemon, bạn có thể di chuyển chúng về phía trước sau mỗi thế hệ. Tuy nhiên, tôi không cần phải tìm ai đó có trò chơi ngược lại để có được dex khu vực hoàn chỉnh.

“Hãy loại bỏ mọi diễn biến thương mại. Tăng cấp hoặc vật phẩm hoặc những thứ ngu ngốc như Malamar hay Runegrigous, tôi không quan tâm, hãy để tôi chơi một người trong hòa bình,” một người dùng khác viết, trong khi một người khác nói, “Tạo màu xanh cho Dragonite, tạo màu đỏ cho Gyarados và cuối cùng loại bỏ tiến hóa giao dịch. “

Có liên quan:

27 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng có ý tưởng thay thế cho Tiến hóa Thương mại: “Tất cả các evos trao đổi đều có những con đường thay thế để phát triển chúng. Hoặc biến chúng thành vật phẩm/sự kiện hiếm hoặc sau trò chơi hoặc biến chúng thành yêu cầu cấp cao để giao dịch chỉ là một con đường ngày càng dễ dàng hơn, nhưng không phải là người duy nhất.”

“Ví dụ: Onix tiến hóa thành Steelix thông qua trao đổi áo khoác kim loại hoặc khi được tăng cường tình bạn tối đa trong một số hang động cuối game và Machoke tiến hóa thành Machamp thông qua trao đổi hoặc ở cấp 70.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thương hiệu Pokemon đã loại bỏ Trade Evolutions trong Pokemon Legends: Arceus, vì vậy người hâm mộ muốn thấy chúng biến mất khỏi trò chơi chính. Không phải ai cũng có quyền kết nối với bạn bè bằng các phiên bản khác của trò chơi, vì vậy họ muốn có cách hoàn thành Pokedex mà không gặp rắc rối với người lạ trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *