Người chơi Pokemon cuối cùng cũng gặp được Pokemon thần thoại sau hàng chục năm chờ đợi

Một người chơi Pokemon cuối cùng đã phát hiện ra Pokemon thần thoại Gen 2, sau nhiều thập kỷ bỏ lỡ cơ hội bắt một.

Trong Pokemon, Pokemon huyền thoại có thể được tìm thấy trong trò chơi, trong khi Pokemon thần thoại chủ yếu được tìm thấy thông qua các phương tiện bên ngoài. Ngày xưa, điều này có nghĩa là tham dự các sự kiện trong thế giới thực để nhận Pokemon thần thoại, mặc dù các trò chơi hiện đại thỉnh thoảng cung cấp chúng dưới dạng tải xuống.

Celebi là Pokemon thần thoại thứ hai được giới thiệu trong loạt phim. Pokemon loại Tâm linh/Cỏ này ban đầu có một sự kiện phân phối trong Pokemon Crystal liên quan đến một thiết bị ngoại vi độc quyền của Nhật Bản, cho phép người chơi kết nối Game Boy của họ với thiết bị di động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, sự kiện phân phối trên thiết bị di động chưa bao giờ được bản địa hóa, điều đó có nghĩa là chủ sở hữu Pokemon Crystal phải đi du lịch hoặc giao dịch nếu họ muốn có Celebi. Nếu người chơi sống ở vùng sâu vùng xa, họ có thể không gặp may.

Công ty Pokemon / Bulbapedia

Celebi cuối cùng đã được tìm thấy sau hàng chục năm chờ đợi

Một người dùng trên Pokemon Reddit chính thức đã chia sẻ cuộc gặp gỡ của họ với Celebi, họ đã bỏ lỡ mọi sự kiện trực tuyến và đời thực liên quan đến Pokemon thần thoại trong 30 năm qua.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tôi 30 tuổi và đã bỏ lỡ mọi cơ hội trong đời tại các sự kiện của Celebi. Thật sự háo hức 🤓
byu/dav1nni inpokemon

Điều này có thể thực hiện được nhờ vào việc phát hành Bảng điều khiển ảo Pokemon Crystal trên Nintendo 3DS, bổ sung thêm sự kiện phân phối Celebi. Sau khi người chơi đánh bại Elite Four, họ có thể nhận được GS Ball ở Goldenrod City, cho phép họ gặp Celebi trong Rừng Ilex.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể hiểu được tại sao ai đó sẽ bỏ lỡ sự kiện phân phối Celebi ngoài đời thực, tùy thuộc vào nơi họ sống, nhưng vẫn có cơ hội nhận được một sự kiện trực tuyến. Celebi sáng bóng sẽ có sẵn vào năm 2021 thông qua đăng ký bản tin, trong khi Celebi thông thường sẽ có sẵn khi ra mắt Pokemon Bank.

Celebi được tìm thấy sau nhiều thập kỷ cũng không bị mắc kẹt trên 3DS, vì ứng dụng Poke Transporter có thể chuyển họ đến Pokemon Bank, sau đó là Pokemon Home. Điều này cho phép nó được chuyển sang các trò chơi sau này trong series trên Nintendo Switch.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Pokemon ban đầu thường phải bỏ lỡ các quà tặng Pokemon thần thoại do yếu tố thời gian và khoảng cách. May mắn thay, những người hâm mộ hiện đại có rất nhiều cách để khám phá Pokemon thần thoại, ngay cả khi điều đó có nghĩa là khởi động 3DS và đánh bại Johto Elite Four một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *