Người chơi Pokemon chọn một người hâm mộ có thể cứu Pokemon bị lãng quên

Những người hâm mộ Pokemon tận tâm chọn một thay đổi mà họ sẽ thực hiện đối với Pokemon yêu thích của mình, hy vọng điều đó có thể khiến chúng phù hợp trở lại.

Tất cả người hâm mộ Pokemon đều có những người yêu thích của họ, và trong khi bối cảnh cạnh tranh giữa Pokemon Scarlet và Violet thường xuyên thay đổi, nhiều người bạn dễ thương của chúng ta bị bỏ lại phía sau, len lỏi qua các vết nứt và chìm vào bóng tối.

Có nhiều cách khác nhau để chơi trò chơi giúp san bằng sân chơi, nhưng đôi khi Pokemon chỉ được định sẵn ở mức tầm thường, do chỉ số kém, kết hợp hệ khủng khiếp hoặc chỉ là khả năng khủng khiếp (Regigigas tại sao bạn tồn tại).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ Pokemon có một số gợi ý và người dùng Reddit đi sâu vào chủ đề này, cố gắng hết sức để đề xuất những thay đổi sẽ khiến một số Pokemon bị lãng quên trở lại phù hợp. Ai biết được, chúng ta đã thấy một số thay đổi lớn về chỉ số hoặc khả năng của Pokemon làm rung chuyển mọi thế hệ. Ai biết Murkrow sẽ trở lại như vậy?

Những người hâm mộ Pokemon đang lên Reddit để đề xuất ‘một người hâm mộ’ mà họ sẽ tạo ra để giúp Pokemon yêu thích của họ trở nên khả thi.

Bạn sẽ đưa ra MỘT buff nào để khiến pokemon có thể tồn tại?
byu/Felix_Dei inpokemon

Cá nhân chúng tôi sẽ làm cho mọi Pokemon có màu hồng sáng bóng. Nhưng chúng tôi không nghĩ đó là ý nghĩa của chúng.

Thật thú vị khi đóng vai nhà thiết kế trò chơi trên ghế bành và chuỗi Reddit dài này chứa đầy những ý tưởng có thể giúp cứu một số Quái vật bỏ túi kém cỏi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số khá rõ ràng, theo đề xuất của người dùng AspieKairy “[giving] Bay đến Alolan Raichu” sẽ mang lại khả năng miễn nhiễm loại điện/tâm linh cơ bản. Alolan Raichu không có chỉ số tấn công tốt nhất nên khả năng bỏ lỡ một số chiêu thức rất hiệu quả sẽ giúp ích rất nhiều.

Một người dùng khác Clockwork765 đã bình luận với ý tưởng “Tạo băng chống lại Tiên. Tôi đã chán việc Tiên chỉ là loại tốt nhất với rất ít điểm yếu”, đây là một ý tưởng mà chúng tôi có thể thực hiện. Băng là một loại phòng thủ khủng khiếp, và Tiên là một trong số đó thuộc loại tốt nhất để cạnh tranh vào thời điểm này.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận
byu/Felix_Dei từ cuộc thảo luận
inpokemon

Nhưng có lẽ đề xuất yêu thích của chúng tôi đến từ người dùng gudni-bergs, khi họ nhận xét “Slaking sử dụng chiến thuật của Gorilla”. Nếu bạn chưa biết thì Slaking có một trong những chỉ số tấn công vật lý cao nhất trong trò chơi, nhưng khả năng “Slack Off” của nó có nghĩa là nó chỉ có thể di chuyển mỗi lượt khác.

Trong khi đó, kỹ năng Gorilla Tactics tăng sức tấn công của Pokemon nhưng chúng chỉ có thể sử dụng chiêu đầu tiên được chọn. Về cơ bản, đây là một Ban nhạc lựa chọn miễn phí, vì vậy nếu bạn tăng gấp đôi Chiến thuật Gorilla và Ban nhạc lựa chọn, thì đó là một mối đe dọa sẽ khiến Arceus run rẩy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *