Người chơi Pokemon cho rằng đây là thứ “tầm thường” nhất trong nhượng quyền thương mại

Những người hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới đã đánh giá những thứ mà họ thấy là cơ bản và đơn giản nhất xét về khả năng chiến đấu và thiết kế thẩm mỹ.

Có hơn 1000 Pokemon trong loạt phim này và người ta nói rằng mỗi con đều là sở thích của một người nào đó. Mặc dù đã có những cuộc khảo sát về những Pokemon phổ biến nhất hiện có nhưng mọi người trên thế giới vẫn yêu thích những Pokemon cấp thấp hơn, chẳng hạn như Dunsparce và Klefki.

Tương tự như vậy, hầu hết người chơi đều có “Pokemon tệ nhất” mà họ không thích vì nhiều lý do. Có thể chúng giỏi trong chiến đấu, có thiết kế khó chịu, lãng phí tiềm năng trong chiến đấu, kêu la khó chịu hoặc quá bực bội để bắt hoặc tiến hóa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng còn Pokemon ở giữa thì sao? Chúng không khủng khiếp, cũng không có gì đặc biệt. Họ ngồi trong Pokedex và không để lại dấu ấn gì ngoài những khán giả khó tính yêu thích họ.

Đây là Pokemon phổ biến nhất theo người hâm mộ

Một người dùng trên Pokemon Reddit đã tạo một chủ đề hỏi người hâm mộ xem họ nghĩ ai là Pokemon phổ biến nhất trong loạt game. Rất nhiều câu trả lời tràn ngập, với một số cái tên có thể đoán trước được cũng như một số điều bất ngờ, chứng tỏ rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn nghĩ Pokémon nào là bình thường nhất?
byu/Parking_Cartoonist90 inpokemon

“Có lẽ là Luvdisc,” một người dùng đánh giá Pokemon Ngày lễ tình nhân, “Mọi người đều biết Luvdisc, mọi người đều quen với thực tế là nó CÓ THỂ là loại nước tốt, nhưng nó thực sự tốt và phù hợp với làn đường của nó. Nó gần như vậy.”

Hầu hết mọi người đều nhắc đến Octillery. “Tôi ước gì Octillery giữ lại thiết kế Beta,” một người dùng viết, “Giao diện và chức năng rất truyền cảm và thú vị, đồng thời gắn kết nó theo chủ đề tốt hơn với remoraid. Đáng lẽ có thể trở thành ứng cử viên cho một trong những thiết kế Pokemon yêu thích của tôi nhưng họ đã quyết định loại bỏ.” nó trở lại và làm cho nó hơi chung chung… Tôi không ghét nó, nhưng vì lý do đó mà nó thực sự tầm thường.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Pidove. Nó chỉ là một con chim mà thôi”, một người dùng đánh giá con chim viết, trong khi một người khác nói: “Nếu bạn đã từng thử gọi tên 151 ban đầu và nhớ đến Doduo/Dodrio thì bạn là người đàn ông tốt hơn tôi.”

“Dewgong,” một người chơi Pokemon viết, “Thiết kế ổn, chỉ số nhạt nhẽo và tầm thường, kiểu gõ được chia sẻ bởi một số pokemon khác (bao gồm 2 con cùng thế hệ), không có chiêu thức hay khả năng đặc trưng nào thú vị, không thực sự có ngoại hình quá nổi bật. trong bất kỳ trò chơi nào.”

Có nhiều lý do để đánh giá Pokemon ở mức tầm thường, nhưng điều đó không có nghĩa là nên bỏ qua hoặc loại bỏ nó. Chiến thắng nổi tiếng của Pachirisu tại Giải vô địch thế giới 2014 đã chứng minh rằng tất cả Pokemon, kể cả Magikarp, đều có tiềm năng trở nên vĩ đại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *