Người chơi Monster Hunter Now gợi ý công cụ quản lý vũ khí đơn giản cho bản cập nhật tiếp theo

Một người hâm mộ Monster Hunter Now đã đề xuất một công cụ quản lý vũ khí đơn giản cho người chơi mới có thể cập nhật tiếp theo.

Trong khi dòng game Monster Hunter có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt và tận tâm, những người có thể đã chơi nhiều trò chơi trong loạt trò chơi điện tử chính thống, thì nhiều người chơi mới có thể đã tham gia Monster Hunter Now.

Trò chơi di động Monster Hunter Now được phát hành chính thức vào ngày 14 tháng 9 năm 2023 và đơn giản hóa trải nghiệm Monster Hunter cốt lõi cho người chơi trên thiết bị di động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi dành cho thiết bị di động vẫn giữ lại nhiều điểm nổi bật của dòng game, chẳng hạn như hệ thống chế tạo vũ khí và áo giáp mà người hâm mộ thường sử dụng. Tuy nhiên, một người hâm mộ cho rằng Now có thể được hưởng lợi từ hệ thống thu thập vũ khí có thể trả ơn cho những người chơi muốn đi theo con đường khác.

Fan Monster Hunter Now gợi ý ý tưởng vứt bỏ vũ khí

Một bài đăng của một người dùng tên Kanotashi trên subreddit Monster Hunter Now đã gợi ý ý tưởng về một hệ thống cạo vũ khí độc đáo.

Trong chủ đề của mình, họ giải thích: “Vì vậy, có một số vũ khí mà tôi hối hận khi đầu tư và lãng phí thời gian của mình, tôi tự hỏi, liệu việc loại bỏ vũ khí và lấy lại một nửa số nguyên liệu có phải là một ý tưởng điên rồ không và Zenny đã trả lại.” ?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, Monster Hunter Now cho phép người chơi chế tạo vũ khí và áo giáp mới nếu có đủ nguyên liệu cần thiết và Zenny. Ngoài ra, vũ khí và áo giáp có thể được tinh chế thêm sau Cấp 5 bằng cách sử dụng một số vật liệu nhất định.

Ý tưởng: Cạo vũ khí
byu/Kanotashi trong MHNowGame

Khá nhiều người chơi đồng ý rằng một tính năng như thế này sẽ được đánh giá rất cao. “Nghiêm túc mà nói, tôi thích ý tưởng này. Tôi biết sấm sét GS của tôi sẽ sớm nhận được sức mạnh leo. Không biết liệu băng, nước và lửa có tốt hơn trước những thứ về Rồng Ngàn Tuổi hay không,” một người hâm mộ nói.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một thợ săn khác nói: “Hoàn toàn đồng ý. Có rất nhiều áo giáp và một số vũ khí mà tôi muốn lấy lại dù chỉ một nửa số nguyên liệu của mình/ Trả lại Zenny.” Tuy nhiên, họ bày tỏ nghi ngờ liệu các nhà phát triển Niantic có triển khai tính năng như vậy hay không.

Một số người hâm mộ thấy ý tưởng này phản trực giác, như một người chơi đã giải thích: “Mục tiêu cuối cùng là tối đa hóa tất cả các trang bị, vậy tại sao? Ít nhất tôi luôn cảm thấy đó là mục tiêu trong Monster Hunter, sau khi giết tất cả mọi thứ và không có vương miện hay bất cứ điều gì trong trò chơi này nên…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không phải tất cả người chơi đều có thể tham gia, nhưng nhiều người hâm mộ Monster Hunter mới có thể sẽ được hưởng lợi từ việc có một số loại tính năng có thể giúp họ lấy lại nguyên liệu đã đầu tư vào một số vũ khí và áo giáp nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *