Người chơi LEGO Fortnite đang tái tạo bản đồ Call of Duty cổ điển mà mọi người đều mong muốn

Một người chơi LEGO Fortnite đã tạo lại bản đồ Call of Duty mang tính biểu tượng Nuketown trong trò chơi, khi người chơi yêu cầu Epic Games thêm PvP trong bản cập nhật trong tương lai.

LEGO Fortnite đã hoạt động trơn tru kể từ khi phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2023, sau khi ra mắt Chương 5.

Với trò chơi xây dựng và sinh tồn LEGO đã ra mắt được gần hai tháng, những sáng tạo của người chơi ngày càng trở nên ấn tượng hơn theo thời gian. Người chơi đã chế tạo mọi thứ từ nhiều phương tiện di động khác nhau cho đến các tác phẩm tái tạo hoàn chỉnh từ văn hóa đại chúng, chẳng hạn như Millennium Falcon từ Star Wars.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi đã tạo lại bản đồ cổ điển được người hâm mộ yêu thích từ CoD trong LEGO Fortnite, điều này khiến nhiều người chơi muốn có bản đồ này và yêu cầu Epic Games thêm PvP.

Người chơi LEGO Fortnite xây dựng bản đồ Call of Duty mang tính biểu tượng Nuketown

Người xây dựng LEGO Fortnite Claudesfeet đã tiết lộ bản tái tạo đầy đủ của họ về bản đồ cận chiến Nuketown, nơi họ hỏi: “Ai muốn đấu 1v1 với tôi ở Nuketown?”

Nó được kết hợp với các đoạn clip ngắn về người chơi chạy quanh cấp độ bằng Nỏ của họ, như thể để mô phỏng một tình huống như thể PvP có thể được chơi trên bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các phần của Nuketown mà bạn mong đợi đều được xây dựng đáng kinh ngạc, hoàn chỉnh với các mặt đối lập, các tòa nhà hai tầng, xe tải và xe buýt chủ yếu ở trung tâm.

Ai muốn 1v1 với tôi ở Nuketown?
byu/claudesfeet inLEGOfortnite

Người chơi tràn vào khen ngợi người chơi: “Đây là cách xây dựng yêu thích của tôi cho đến nay. Cảm ơn bạn”, một người khác nhận xét, “Đó là một công việc to lớn, trông thật tuyệt!”

Một người hâm mộ CoD đã hỏi “tiếp theo ai sẽ tạo ra Rust?” OP trả lời: “hãy xem liệu tôi có thời gian cho việc đó không… nó sẽ là một bản dựng thú vị.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi cuộc thảo luận chuyển sang việc người chơi nói rằng họ muốn Epic Games thêm PvP vào trò chơi để họ có thể tự chơi. “Đừng lo lắng điều đó sẽ xảy ra vào một lúc nào đó. Nếu họ muốn điều này thành công, tôi nghĩ họ nên sao chép Minecraft”, một người chơi nói.

Một trò giải trí văn hóa đại chúng LEGO Fortnite tuyệt vời khác đến từ việc người chơi tạo ra chiếc RV có thể lái của riêng họ ngay từ Breaking Bad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *