Người chơi Genshin Impact yêu cầu nhiều nhân vật Geo hơn sau khi bị Dendro chặn

Người chơi Genshin Impact đã bày tỏ sự thất vọng với danh sách nhân vật Geo có sẵn của trò chơi di động này.

Vào tháng 8 năm 2022, Genshin Impact giới thiệu Collei là nhân vật Dendro đầu tiên của tựa game. Ngoài sự xuất hiện của Dendro trong 3.0, Genshin Impact đã giới thiệu vùng Sumeru. Lãnh thổ rộng lớn bao gồm rừng rậm và sa mạc khô cằn.

Khi game nhập vai di động tiếp tục tiết lộ nhiều nhân vật Dendro hơn, người dùng sẽ được nhắc nhở về yếu tố Geo của Genshin Impact. Trong tám tháng kể từ khi Dendro ra mắt, Genshin Impact có số lượng nhân vật Geo và Dendro bằng nhau. Thống kê này khiến người chơi muốn tạm dừng Dendro.

Genshin Impact đã bỏ quên yếu tố Geo

Chungli với AzhdahaHồYoverse

Trên subreddit Genshin Impact, người dùng BioticFire đã thảo luận về việc trò chơi sẽ có tám người dùng Dendro chưa đầy một năm sau khi phát hành. Sau sự xuất hiện của Kirara trong Bản cập nhật 3.7, Dendro sẽ chính thức vượt qua Geo về các lựa chọn có thể chơi được.

Danh sách của Geo bao gồm Albedo, Arataki Itto, Zhongli, Gorou, Ningguang, Noelle và Yun Jin, ngoại trừ Traveller. Được phát hành vào tháng 1 năm 2022, Yun Jin là nhân vật Geo cuối cùng xuất hiện trước khi Dendro được giới thiệu.

Giờ chúng ta chính thức có nhiều ký tự Dendro hơn ký tự Geo bởi u/BioticFire trong Genshin_Impact

Trong phần bình luận của bài đăng, người chơi Genshin Impact đã thảo luận về lý do tại sao trò chơi thiếu người dùng Geo.

CoxyNormiss1771 đã viết: “Geo cảm thấy quá nhỏ và tôi ước chúng ta có một số ký tự địa lý thú vị và kỳ lạ hơn”. “Cát lún, bão cát, bùn, tay sai có thể gọi là đất sét.”

“Geo cần nhiều phong cách chơi hơn. Ví dụ: cả đời tôi không thể hiểu tại sao Cộng hưởng cấu trúc địa lý được gắn với Trụ cột Zhongli thay vì là mặc định cho tất cả các cấu trúc địa lý, hoặc thậm chí chỉ yêu cầu hai ký tự Geo để kích hoạt,” TheEdelBernal cho biết.

“Vẫn không có ký tự Geo 5* trong biểu ngữ tiêu chuẩn,” Meowkowhy nhắc nhở người chơi.

Vào ngày 12 tháng 4, Genshin Impact đã thêm Dehya 5 sao vào Biểu ngữ tiêu chuẩn. Mặc dù chỉ mới được phát hành vào tháng 3 năm 2023, Dehya tham gia Diluc với tư cách là một lựa chọn Pyro Claymore 50/50 thất bại khác. Ngoài ra, tiêu đề gacha có lợi nhuận đặt Dendro Tighnari 5 sao trong Biểu ngữ tiêu chuẩn.

Tại thời điểm viết bài, không rõ khi nào Genshin Impact sẽ tiết lộ thêm các nhân vật của Geo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *