Người chơi Genshin Impact yêu cầu giới hạn hàng tồn kho hiện vật lớn hơn

Người chơi Genshin Impact muốn có giới hạn hàng tồn kho lớn hơn cho các cổ vật – nhưng có lẽ có lý do tại sao chúng nhỏ hơn vũ khí.

Trong Genshin Impact, người dùng có thể trang bị cho các nhân vật 4 sao và 5 sao với các bộ hiện vật khác nhau. Người chơi phải hoàn thành các miền thích hợp để nhận cổ vật và sử dụng Nhựa cô đặc hoặc Nhựa tự nhiên. Bộ hiện vật 2 mảnh hoặc 4 mảnh mang lại cho nhân vật nhiều lợi ích khác nhau trong trận chiến.

Người chơi có thể trang bị cho một nhân vật tối đa năm hiện vật cùng một lúc. Tuy nhiên, Genshin Impact ngăn người dùng có hơn 1500 cổ vật trong kho của họ. Vì người giữ tầm nhìn chỉ có một vũ khí nên người dùng đã tranh luận về việc lưu trữ nhiều hiện vật hơn.

Người dùng Genshin Impact muốn có thêm dung lượng cho hiện vật

Hình ảnh của Nilou trong Genshin Impact, được hiển thị trong biểu ngữ hiện tại.HoYoverse

Người dùng Reddit XLNC07 đã đặt một câu hỏi về hàng tồn kho trên subreddit Genshin Impact. Họ hỏi tại sao một tựa game gacha có giới hạn 1500 đối với hiện vật nhưng giới hạn 2000 đối với vũ khí. Những người chơi của Genshin đồng ý, nhưng cố gắng nghĩ ra câu trả lời.

“Bởi vì bạn nhận được vũ khí từ việc kéo, vì vậy chúng cần không gian để không cản trở những người chi tiêu lớn đang kéo để quản lý hàng tồn kho,” ‘Cthulhilly’ gợi ý.

“Đây có thể là sự cố lưu trữ dữ liệu tài khoản,” ‘The_Cheeseman83’ tuyên bố. “Vũ khí có ít dữ liệu hơn để theo dõi vì mọi bản sao đều có cùng số liệu thống kê. Những gì họ cần theo dõi là trình độ và sự tinh tế của họ.”

Tại sao một nhân vật có thể trang bị 1 vũ khí và tối đa 5 cổ vật, nhưng giới hạn tồn kho của hiện vật (1500) lại ít hơn vũ khí (2000) by u/XLNC07 in Genshin_Impact

‘Không nhập khẩu’ tạo ra một số con số nhanh chóng cho những người đang tìm kiếm nhân vật. Phương trình sau đây sẽ buộc người dùng phải làm trống kho của họ và miHoYo không muốn “làm gián đoạn chi tiêu của bạn”.

“Biểu ngữ nhân vật: 75 điều ước = 8 bản sao ký tự + 67 vũ khí Mất tất cả nhân vật 50-50 giây = 14 lượt 14×67=938 Biểu ngữ vũ khí: 75 điều ước = 2-4 ký tự = 71 vũ khí Mất 75-25 giây cho R5? Đó là 15×71=1065.”

Bất chấp các hoạt động kinh doanh bị cáo buộc của miHoYo, Genshin Impact gần đây đã bán được một trong những biểu ngữ bán chạy nhất. Trong nửa sau của Phiên bản 3.6, màn ra mắt của Baizhu và lần chạy lại của Ganyu xếp thứ 41 trong danh sách 47 mục hay nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, những ngày tốt đẹp hơn có thể ở phía trước tùy thuộc vào hiệu suất của biểu ngữ Phiên bản 3.7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *