Người chơi Genshin Impact vẫn đang để dành Primogem cho những nhân vật chưa ra mắt này

Người chơi Genshin Impact tiết lộ rằng họ vẫn đang để dành cho những nhân vật chưa được phát hành đã được tiết lộ trong phiên bản 1.3.

Genshin Impact liên tục bổ sung các nhân vật đầy màu sắc vào các trò chơi miễn phí của mình, trong đó Xianyun và Gaming là một trong những game mới nhất. Trên thực tế, mỗi bản cập nhật lớn đều mang theo các nhân vật 5 sao và 4 sao mới, nhằm mục đích làm rung chuyển meta và mang đến những phong cách chơi độc đáo.

Tuy nhiên, với rất nhiều nhân vật khác nhau được HoYoverse tiết lộ chính thức và bị rò rỉ trước khi phát hành, nhiều người chơi đã biết cách cứu Primogem của họ. Suy cho cùng, việc sử dụng biểu ngữ Genshin Impact có thể khá tốn kém.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, một số người chơi Genshin Impact đã tiết lộ rằng họ đã tiết kiệm tiền cho các nhân vật chưa được phát hành kể từ phiên bản 1.3.

Cộng đồng Genshin Impact vẫn đang tiết kiệm cho Dainsleif

“[Dainsleif was] đã được xác nhận là có thể chơi được từ 3 năm trước, nhưng có lẽ chúng ta sẽ có được nó sau Snezhnaya,” một Nhà thám hiểm giải thích. “Tôi không thể tưởng tượng được khi nào anh ấy được thả, điều gì [his] biểu ngữ sẽ trông như thế nào, nhưng tôi chỉ có một điều ước – hy vọng chúng ta có được nhiều hơn Vực thẳm xoắn ốc cấp 12, hoặc tại sao anh ta lại trở nên quan trọng sau bao nhiêu năm chờ đợi?

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dainsleif trước đây đã xuất hiện trên màn ảnh của chúng ta trong Chương I: Chúng ta sẽ đoàn tụ. Nhân vật bí ẩn này cũng xuất hiện lần nữa trong nhiệm vụ thế giới Bough Keeper: Dainsleif, nhưng mặc dù xuất hiện một vài lần ngắn ngủi nhưng vẫn có rất ít thông tin về nhân vật chưa được phát hành này.

Có ai chờ/lưu lại để anh ấy thả ra không?
byu/Thirdle inGenshin_Impact

Mặc dù vậy, điều đó không ngăn cản cộng đồng Genshin Impact gạt Primogem sang một bên cho bản phát hành cuối cùng.

“Tôi đã có 130 yêu cầu dành riêng cho anh ấy kể từ Lantern trước đó,” một người chơi tiết lộ. “Tôi nghi ngờ anh ấy sẽ sớm buông tay nên không cần phải vội. Ngay khi có bất kỳ rò rỉ hoặc dấu hiệu nào về biểu ngữ của Dain, có lẽ tôi sẽ ngừng ghép tất cả lại với nhau vì tôi muốn có một số quầy và chữ ký.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về thời điểm Dainslefi sẽ được phát hành trong Genshin Impact, nhưng có một điều chắc chắn là cộng đồng đang khao khát sự tiết lộ cuối cùng về biểu ngữ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *