Người chơi Genshin Impact tiết lộ lý do “hối hận khi mua” skin Ganyu

Skin Ganyu đã được chứng minh là phổ biến trong cộng đồng Genshin Impact, với nhiều lời khen ngợi về thiết kế của nó. Tuy nhiên, một Lữ khách đã tiết lộ một vấn đề khiến họ hối hận vì đã mua quần áo dự phòng của Ganyu.

Ganyu là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact. Anh ta không chỉ nổi tiếng với những cú đánh AoE Bow có sức sát thương cao mà thiết kế của anh ta còn khiến anh ta trở thành một nhân vật nổi tiếng trong giới nghệ sĩ và cosplayer.

Vì vậy, khi HoYoveerse ra mắt skin Ganyu ở bản cập nhật 4.4, nhiều fan đã rất phấn khích. Tuy nhiên, một người chơi đã tiết lộ một vấn đề lớn khiến họ hối hận khi mua mỹ phẩm mới của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Genshin Impact tiết lộ sự hối tiếc lớn nhất của họ với skin Ganyu

“Tôi đã sử dụng Ganyu từ lâu (kể từ lần đầu tiên nó được phát lại), nhưng tôi không thực sự thích sử dụng nó. Tôi không thể tin được rằng một sự thay đổi trang phục đơn giản lại làm tôi thích thú khi chơi cô ấy đến mức nào,” một người chơi giải thích.

“Nhưng vấn đề là ở đây: Vì tôi luôn muốn anh ấy được nhìn thấy nên tôi cũng sử dụng anh ấy để khám phá, và bây giờ ngay cả trong giấc ngủ tôi vẫn có thể nghe thấy ‘Chương trình nghị sự tiếp theo!’ Trước đây tôi đã không nhận thấy anh ấy đã sử dụng giọng nói đó nhiều đến mức nào. Ai có thể nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng hay khi sử dụng nó làm giọng nói hấp dẫn của anh ấy, xét đến việc chúng ta chạy bao nhiêu trong khi khám phá?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các trụ cột khác của Ganyu cũng nhận thấy số lượng dấu gạch nối trực tuyến của họ ngày càng tăng, nhiều người bày tỏ mong muốn HoYoverse sẽ thêm tùy chọn để giảm tần suất của nó. “Thời gian giữa các dòng nhàn rỗi–sẽ rất tuyệt nếu bạn có một thanh trượt hoặc nút chuyển đổi chết.”

hoyover

Giao diện mới của Ganyu đã được chứng minh là rất phổ biến trong cộng đồng Genshin.

Trong khi đó, những người khác nhận thấy rằng việc thay đổi ngôn ngữ phần nào giúp giảm bớt vấn đề này. “Tôi đã đổi ngôn ngữ trong game từ tiếng Anh sang tiếng Nhật vì tôi không muốn nghe nó nữa.”

Tuy nhiên, có vẻ như Ganyu không phải là người duy nhất tỏ ra mạnh mẽ hơn khi nói đến giọng hát đầy nội lực của mình. Những người chơi khác đã nhận thấy tần suất của các đường thoại dường như xuất hiện ở một số nơi nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn đã sử dụng anh ấy để khám phá Chenyu Vale chưa? Có một lỗi kỳ lạ đang xảy ra khi mỗi khi bạn nhảy hoặc lao tới, một nhân vật sẽ nói một câu thoại thay vì thỉnh thoảng chỉ nói một câu,” một người chơi giải thích.

Nếu đúng như vậy thì hy vọng HoYoverse có thể khắc phục lỗi này sớm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *