Người chơi Genshin Impact khen ngợi HoYovers vì thiết kế “tuyệt vời” của Neuvillette.

Cộng đồng Genshin Impact đã ca ngợi HoYoverse vì cho ra mắt Neuvillette, ca ngợi nhân vật Hydro 5 sao là một “chiến thắng” cả về thiết kế lẫn lối chơi.

Biểu ngữ của Neuvillette đã được tung ra trong bản cập nhật Genshin Impact 4.1 và kể từ đó, người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã liên tục liên lạc với anh ấy. Nhân vật Hydro mạnh mẽ này được biết đến với khả năng phóng ra một dòng nước hỗn loạn, gây ra một lượng lớn sát thương AoE Hydro trong trò chơi.

Trên thực tế, các vụ nổ tích điện và dòng thác mạnh mẽ của nó có sức tàn phá khủng khiếp, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng các bản dựng Neuvillette tốt nhất. Tuy nhiên, người hâm mộ Genshin Impact không chỉ bị mê hoặc bởi bộ công cụ tuyệt vời của nó mà còn yêu thích những hình ảnh động và thiết kế tuyệt đẹp của nó – nhiều người khen ngợi HoYovers vì sự chăm chỉ của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Genshin Impact yêu thích thiết kế và lối chơi của Neuvillette

Viết trên trang Genshin Impact Reddit chính thức, một người chơi đã nói rằng Neuvillete là một “thành công” trong trò chơi. “Bộ công cụ được thiết kế rất tốt, sử dụng rất hài lòng, hình ảnh động và thiết kế tuyệt vời, thú vị khi chơi. Tôi nhận thấy rất nhiều đội hình có thể sử dụng được, mặc dù chúng không nhất thiết phải tối đa hóa lượng sát thương gây ra nhưng vẫn hợp lý, thú vị để chơi và rất mạnh mẽ.”

Những người khác thậm chí còn lưu ý rằng Neuvillette đã hạ bệ thành công một nhân vật được người hâm mộ yêu thích khác, người vẫn luôn đứng đầu về độ nổi tiếng kể từ khi phát hành. “Cuối cùng! Sau gần 3 năm, Zhongli đã bị truất ngôi là nhân vật nam giống thần nhất.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
HoYovers

Neuvillette đã nhanh chóng trở nên rất nổi tiếng tại Genshin Impact.

Nhiều Nhà thám hiểm muốn chỉ ra bối cảnh của Neuvillette và VA tuyệt vời như thế nào, điều này chỉ tạo thêm hứng thú cho các lần ra mắt nhân vật trong tương lai. Một người bình luận trả lời: “Tôi cầu nguyện Arlecchino và tất cả các nhân vật trong tương lai sẽ được cho ăn và đối xử với nhiều tình yêu thương như Neuvillette”. “Nhân vật tuyệt vời và bộ trang bị đáng kinh ngạc.”

Một người chơi khác chỉ ra rằng Genshin Impact vẫn đang phát triển và làm hài lòng người hâm mộ như thế nào, bất chấp Honkai Star Rail và Zenless Zone Zero đang chiếm vị trí trung tâm: “Bộ Genshin chắc chắn đang phát triển nhanh chóng. Trước đây họ sẽ không bao giờ chạm vào chòm sao của mình và tiến hành một cuộc tấn công và bây giờ chúng tôi có cả hai trong một khoảng thời gian ngắn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu HoYoverse có thể vượt qua Neuvillette trong các bản cập nhật trong tương lai hay không, nhưng rõ ràng Hydro 5 sao đã khơi dậy sự quan tâm của nhiều người chơi đối với Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *