Người chơi Genshin Impact “hưng phấn” về ngày ra mắt banner của Chiori trước bản cập nhật 4.5

Người chơi Genshin Impact nóng lòng muốn có được Chiori khi biểu ngữ của cô xuất hiện trong bản cập nhật 4.5, với nhiều lời khen ngợi HoYovers về thiết kế và cá tính của cô.

Chiori là một nhân vật Geo có thể chơi được sắp ra mắt trong bản cập nhật 4.5 sắp tới, bản cập nhật này sẽ thêm biểu ngữ của cô ấy vào trò chơi. Mặc dù bản cập nhật này vẫn còn rất lâu mới xuất hiện, nhưng tiết lộ hình ảnh giật gân gần đây của Chiori khiến người hâm mộ càng thêm phấn khích vì nó được phát hành.

Là chủ sở hữu và nhà thiết kế chính tại Chioriya Boutique, Chiori không còn xa lạ với thế giới thời trang. Fashionista nổi tiếng là người “ngoan cố, bướng bỉnh và không vâng lời ngay từ nhỏ”, những giá trị đã mang lại cho cô thành công rực rỡ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, có vẻ như thành công này có thể dẫn đến doanh số bán biểu ngữ cao nếu sự cường điệu gần đây về Chiori chuyển thành màn ra mắt của cô ấy.

Người chơi Genshin Impact rất hào hứng với việc phát hành banner Chiori

HoYoverse đã tiết lộ Tầm nhìn của Chiori trong sự kiện Hoa hồng và Súng hỏa mai, và nhiều người chơi rất mong muốn có một nhân vật Geo khác được thêm vào trò chơi. Một người đánh giá cho biết: “Thành thật mà nói, tính cách của anh ấy mang lại cho tôi nhiều cảm giác Geo hơn Elektro”. “Ngoài ra, toàn bộ điều ‘theo đuổi mục tiêu và không bao giờ bỏ cuộc khi bị từ chối’ cũng là siêu Geo!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Genshin khác lưu ý rằng các nhà phát triển đã nhanh chóng phát hành anh ấy như thế nào, đặc biệt là khi anh ấy chỉ mới được tiết lộ gần đây. “Tôi rất ngạc nhiên về tốc độ nhanh chóng mà chúng tôi có thể chơi được Chiori nhưng rất hào hứng khi thấy cô ấy xuất hiện tiếp theo. Có vẻ như địa lý đã trở lại trên menu rồi.”

Là chủ sở hữu của Chioriya Boutique, Chiori được biết đến khắp Fontaine nhờ những thiết kế quần áo đầy phong cách. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng Genshin ca ngợi nhân vật đầy phong cách trong thiết kế tổng thể của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thời trang cao cấp nhiều màu
byu/genshinimpact inGenshin_Impact

“Thành thật mà nói, anh ấy là một trong những nhân vật đẹp nhất,” một người chơi nhận xét. “Thiết kế rất hài lòng với chiếc váy màu cam sáng và sau đó là màu tối của găng tay, quần bó, mái tóc nâu và đôi mắt đỏ.”

Những người hâm mộ Chiori cũng yêu thích tính cách “ngổ ngáo” của nhân vật này, điều mà nhiều người tin rằng khiến cô nổi bật so với các nhân vật còn lại.

“Một người có thể cạnh tranh với Yae cho Sass sắp đến, anh ấy đã thuyết phục tôi rất tốt trong lần ra mắt đầu tiên và giờ anh ấy đã thuận tay đôi trong trò chơi giật gân của mình. Họ đã rất thành công khi bán tôi cho Chiori.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiori sẽ được phát hành trong bản cập nhật Genshin Impact 4.5, ra mắt vào tháng 3 năm 2024. Hãy xem hướng dẫn Genshin Impact của chúng tôi bên dưới:

Cách liên kết tài khoản Genshin của bạn | Cách nhận nhân vật miễn phí | Nhân vật 4 sao xuất sắc nhất | Cách tìm rương kho báu ẩn giấu | Làm thế nào để có thêm Primogem và Desire | Sự thương hại là gì? | Cách thiết lập 2FA | Chơi vũ khí miễn phí tốt nhất | Phần thưởng chơi game Genshin Prime | Cách chế biến nguyên liệu | Cách mua táo | Tìm cà rốt ở đâu | Tìm hạt bồ công anh ở đâu | Tỷ lệ tùy chọn Genshin Impact

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *