Người chơi Genshin Impact đã thiết kế một Ruin Guard được xây dựng từ Legos

Một người chơi Genshin Impact đã thiết kế Lego cho Ruin Guard – kẻ thù không đội trời chung trong trò chơi di động nổi tiếng này.

Genshin Impact đã giới thiệu nhiều đối thủ kể từ khi tựa game gacha bắt đầu vào năm 2020. Một trong những Kẻ thù ưu tú đầu tiên mà người chơi gặp là Ruin Guard. Đội bảo vệ tàn tích là một phần của nhóm Máy hủy hoại hình người và gia đình Automatons.

Lấy cảm hứng từ Đội bảo vệ tàn tích, một người dùng Genshin Impact đã sử dụng khả năng sáng tạo của mình để tạo ra một Đội bảo vệ tàn tích bằng Lego. Người nghệ sĩ tài năng cũng đính kèm hướng dẫn cho những người quan tâm đến việc hoàn thành dự án.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Genshin Impact tạo phiên bản Lego của kẻ thù trong trò chơi

ảnh chụp màn hình đòn tấn công cơ bản của Yelan trong Genshin ImpactHồYoverse

Người dùng Reddit GhostTuppence đã đăng tác phẩm xảo quyệt của mình lên subreddit Genshin Impact. OP đã đính kèm nhiều hình ảnh về Lego Ruin Guard của họ. Các bức ảnh cũng có một mô hình nhỏ Lego của người dùng Anemo 5 sao Scaramouche mà GhostTuppence đã từng thực hiện.

Sau khi truy vấn về Lego Ruin Guard, người chơi Genshin đã đính kèm hướng dẫn từng bước về cách tạo ra kẻ thù. The Ruin Guard – hay còn được gọi là Mr. Cyclops – có thể quay theo vòng tròn giống như kẻ thù trong trò chơi.

Làm Lego bảo vệ tàn tích! bởi u/GhostTuppence trong Genshin_Impact

Trong phần nhận xét, những người hâm mộ Genshin đã ca ngợi bộ Lego và đề xuất cách cải thiện nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy đề xuất ý tưởng của bạn với Lego, mặc dù tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu nó có màu tối hơn,” Cosmin-Ruski viết. “Trông đẹp thật đấy, nếu bạn xây dựng thêm gì nữa, hãy đăng chúng lên đây.”

GhostTuppence trả lời: “Vấn đề là, nếu tôi làm cho nó sẫm màu hơn, nó sẽ rất giòn vì các miếng sô cô la đen được biết là rất dễ gãy và vỡ. Rất nhiều sô cô la đen trên người anh chàng này đã bị hỏng.”

“Điều đó thực sự khiến tôi tự hỏi tại sao lại không có bộ Lego Genshin, tôi biết người hâm mộ sẽ thích một căn phòng bằng ngọc bích hoặc thậm chí là một thánh đường,” Fefofa nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài Ruin Guard, một người dùng Genshin khác đã thiết kế một bộ Lego theo mô hình của vùng Liyue. Kiểm tra bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin về thiết kế tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *