Người chơi Genshin Impact chia rẽ vì sự kiện Lễ hội mùa hè 2023 ‘trẻ con’

Sự kiện Lễ hội mùa hè Genshin Impact mới nhất đã chia rẽ cộng đồng của nó ở giữa, với ranh giới chiến đấu được vạch ra giữa ‘trò chơi trẻ con’ và ‘sự nhẹ nhàng sảng khoái’.

Sự kiện Lễ hội mùa hè, giới thiệu các nhân vật trong kỳ nghỉ hè tới Inazuma, đã làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi trên Reddit về giọng điệu và nội dung chủ đề trong Genshin Impact.

Một số người chơi bày tỏ sự thất vọng, cảm thấy sự kiện này quá đơn giản và “rất trẻ con”. Một người chơi như vậy đã chỉ trích những điểm hấp dẫn của chương trình, chẳng hạn như những con cáo lơ lửng, nói rằng, “Chúng không sử dụng trí não và chúng trông giống như một đứa trẻ biểu diễn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ ghi nhận sự thiếu phức tạp trong các nhiệm vụ và sự thay đổi về chiều sâu của nhân vật, với những nhân vật như Collei và Kokomi dường như bị tước bỏ tính cách ban đầu của họ.

Có ai khác cảm thấy sự kiện mùa hè này là rất trẻ con? bởi u/snowwmilk trong Genshin_Impact

Tuy nhiên, không phải tất cả phản hồi của cộng đồng đều quan trọng.

Một số người chơi đánh giá cao giai điệu nhẹ nhàng hơn của sự kiện. Một người dùng tuyên bố rằng “sau khi tẩy não, chiến đấu thần thánh, diệt chủng và một số thứ khó nhằn, tôi sẽ lấy xứ sở thần tiên kỳ lạ đó cho một sự kiện.”

Những người khác bảo vệ sự kiện này, cho rằng mục tiêu là tập trung vào niềm vui vui vẻ, thân thiện với gia đình. Một người chơi lập luận, “Rốt cuộc nó được tạo ra để tập trung vào Klee, người thực sự là một đứa trẻ, vì vậy tôi không quá ngạc nhiên.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người dùng đã nói rõ rằng họ mong muốn có nhiều nội dung và độ phức tạp hơn trong các câu đố và cốt truyện của mình, đồng thời chỉ ra sự kiện 2.8 Golden Apple Archipelago (GAA) phức tạp hơn làm mô hình được lựa chọn.

Tuy nhiên, một số người dùng cảm thấy thoải mái với sự đơn giản của Lễ hội mùa hè, tận hưởng sự thoải mái từ các chủ đề nặng nề hơn của nội dung trước đây. Như một người chơi đã nói, “Chúng ta đã quá muộn để vui vẻ với Klee.”

Phản ứng trái chiều đối với sự kiện Mùa hè Genshin Impact cho thấy những kỳ vọng khác nhau về cơ sở người chơi đa dạng của trò chơi. Và mặc dù trò chơi được yêu thích nhờ khả năng phát triển nhân vật và xây dựng thế giới nhập vai, nhưng lần này có vẻ như nó đã để tuột mất dấu ấn một vài lần.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *