Người chơi Genshin Impact chỉ trích HoYovers vì thiếu nhân vật mặc giáp

Một số người chơi Genshin Impact đã tỏ ra phẫn nộ sau khi nhận thấy thiếu nhân vật mặc áo giáp trong trò chơi giả tưởng của họ khi so sánh với game nhập vai khoa học viễn tưởng mới của họ Đường sắt Ngôi sao Honkai.

HoYoverse đã phát triển một trong những trò chơi gacha phổ biến nhất với Genshin Impact. Game nhập vai phiêu lưu thế giới mở đã gây bão trên toàn thế giới kể từ khi phát hành vào năm 2020.

Thế giới rộng lớn, các nhân vật sưu tầm được và cập nhật liên tục đã giúp xây dựng được một lượng fan hùng hậu gồm những người hâm mộ cuồng nhiệt. Vào năm 2023, những người tạo ra HoYoverse quyết định mở rộng thành công của họ một lần nữa bằng cách giới thiệu phiên bản khoa học viễn tưởng của Honkai Star Rail.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù ra mắt tích cực nhưng nó đã khiến một số người chơi Genshin lâu năm chỉ trích nhà phát triển. Đặc biệt, họ đã kêu gọi đưa một số tính năng nhất định vào trò chơi gacha gốc.

Giờ đây, một game thủ đã phản đối studio vì không đưa thêm nhiều nhân vật mặc giáp vào các trò chơi giả tưởng của mình so với các phiên bản khoa học viễn tưởng mới của họ.

Người hâm mộ Genshin Impact đang kêu gọi một nhân vật có thể chơi được mặc giáp

Thông thường, vũ khí và áo giáp thời Trung cổ nằm rải rác trong các trò chơi dựa trên giả tưởng. Phần lớn, điều này xảy ra với Genshin dưới dạng một số NPC Chiến binh và Hiệp sĩ, cửa hàng vũ khí và thậm chí cả Thợ rèn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, như một người chơi đã chỉ ra trên Reddit, đáng chú ý là thiếu các nhân vật có thể chơi được mặc áo giáp.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Thế còn thế giới của chúng ta sau 3 năm tham gia một trò chơi có chủ đề xoay quanh một thế giới giả tưởng huyền diệu và chúng ta chưa bao giờ có một nhân vật trông giống hiệp sĩ mặc áo giáp ngoại trừ Noelle.

Mereka giải thích: “Trong khi đó, HSR 6 tháng tuổi, một trò chơi theo chủ đề không gian giả tưởng khoa học viễn tưởng có thêm 3 trò chơi nữa”.

Nhiều người đồng ý với một câu nói thêm: “Đặc biệt vì một trong những nhóm đầu tiên được giới thiệu là Hiệp sĩ Favonius.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi cần thêm nhân vật bọc thép
byu/lughrevenge23 inGenshin_Impact

Ngoài ra, một số người có cách tiếp cận rằng “trò chơi này có tính thẩm mỹ rất cụ thể, hoàn toàn khác với HSR và họ thực sự đang cố gắng tuân theo nó.” Nhận xét này đề cập đến thiết kế táo bạo và sống động hơn của các nhân vật chính và thế giới.

Hiện vẫn chưa rõ HoYoverse có bổ sung thêm nhân vật mặc giáp hay không nhưng họ vẫn tiếp tục cập nhật trò chơi thường xuyên, chẳng hạn như bản cập nhật 4.4 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *