Người chơi Genshin Impact bàng hoàng trước màn chạm trán banner “không may” của Yun Jin.

Một người chơi Genshin Impact đã rất ngạc nhiên sau cuộc chạm trán không may với Yun Jin, gây ra tình trạng kéo biểu ngữ hài hước.

Lễ hội đèn lồng hiệu ứng Genshin đang diễn ra tốt đẹp và người chơi hiện đang bận rộn tìm hiểu các sự kiện mới nhất của trò chơi. Trong khi Xianyun và phần thưởng Primogem miễn phí là những điểm nổi bật của bản cập nhật này, Nhà thám hiểm cũng có thể nhận được 4 sao miễn phí.

Đây không chỉ là cách tuyệt vời để có thêm một số Chòm sao cho các đơn vị bạn đã có mà còn là thời điểm tốt để Nhà thám hiểm mở khóa bất kỳ đơn vị nào đang trốn tránh chúng. Tuy nhiên, một người chơi nhận thấy rằng đôi khi một số nhân vật nhất định có thể khiến bạn ngạc nhiên vào những thời điểm không ngờ nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Genshin Impact choáng váng trước màn kéo banner của Yun Jin

Đăng trên trang Genshin Impact Reddit chính thức, u/_IOME đã chia sẻ clip của họ bằng cách sử dụng bộ chọn nhân vật 4 sao. Họ quyết định chọn Yun Jin vì họ không có nhiều nhân vật Geo trong đội nên quyết định này là hợp lý nhất.

Sau khi chọn Yun Jin, người chơi sẽ tiến hành nâng cấp nhân vật Polarm lên cấp 40, từ đó thưởng cho họ một Contact Destiny miễn phí. Đĩa đơn Aquaint Fate này sau đó được sử dụng để ra mắt biểu ngữ Genshin Impact tiêu chuẩn, mang đến cho Du khách cơ hội thêm các nhân vật bốn và năm sao vào đội của họ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ồ, bạn chắc đang đùa tôi.
byu/_IOME inGenshin_Impact

Thật không may, đối với u/_IOME, Yun Jin lại quyết định làm duyên màn hình của họ một lần nữa – với nhân vật được mở khóa lần thứ hai, sau khi họ sử dụng bộ chọn 4 sao miễn phí để chọn anh ta.

Như thể bị bất ngờ trước diễn biến này, người chơi chỉ hoài nghi nhìn chân dung của Yun Jin lóe lên trên màn hình. “Đó là điều buồn cười nhất tôi thấy hôm nay. Cảm ơn bạn,” một người chơi nói đùa.

Một Lữ khách khác cũng kể lại việc Yun Jin cũng đi theo họ với một lần kéo cờ xui xẻo. “Tôi có thể khẳng định Yun Jin là 4 ngôi sao hàng đầu đối với hầu hết chúng ta giống như OP. Tôi lôi kéo Yun Jin trên banner Yoimiya, tôi có Yoi >

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *