Người chơi Fortnite yêu cầu sửa chữa các hộp đá vô lý

Người chơi Fortnite một lần nữa thất vọng với trạng thái của hitbox, với những viên đá chiếm vị trí trung tâm lần này.

Nói một cách đơn giản, hộp đánh xác định đòn tấn công của người chơi có va chạm với vật thể hoặc kẻ thù hay không. Những người chơi game bắn súng và game đối kháng có niềm yêu thích đặc biệt với các hộp trúng đích; do đó, chủ đề thường xuất hiện liên quan đến những thứ như Fortnite.

Tuy nhiên, người chơi sẽ tranh luận rằng Fortnite không phải lúc nào cũng đúng. Ví dụ, trong quá khứ, hộp sát thương của cây ngăn người dùng gây sát thương cho kẻ thù đứng gần nó. Từ đối thủ nhận thiệt hại trong tình huống này, cái cây có thể sẽ bị phá hủy.

Thật không may, vấn đề tương tự đã phát sinh, làm hỏng cơ hội của người chơi trong một vụ giết người dễ dàng.

Người dùng Fortnite muốn Epic điều chỉnh hitbox trên rock càng sớm càng tốt

“Hộp đánh đá là cần thiết [to be] đã thay đổi,” người dùng Reddit Yaboymes đã viết dưới dạng chú thích cho một video chơi trò chơi mà họ đã chia sẻ. Đoạn clip chỉ dài 20 giây nhưng đã thể hiện hoàn hảo sự thất vọng của Redditor.

Trong clip, người dùng nhìn thấy kẻ thù trên ban công từ xa. Vì khoảng cách quá xa, các Redditor đã trang bị súng bắn tỉa của họ và sắp xếp những thứ trông giống như một phát bắn hoàn hảo. Một tảng đá lớn nằm trên mặt đất gần đó, nhưng những người bắn vẫn còn nhiều khoảng trống để bắn trúng mục tiêu. Hoặc vì vậy họ nghĩ.

Thay vì đóng đinh các nạn nhân ở xa, xạ thủ gây sát thương lên đá. Kéo súng máy cũng không hiệu quả. Sau một vài phát bắn nữa, chỉ có tảng đá bị phá hủy. Và ngay cả khi nó nằm ngoài tầm nhìn, kẻ thù bằng cách nào đó vẫn rút lui mà không hề hấn gì.

Hộp đánh đá cần phải được thay đổi…. SỬA TRÒ CHƠI CỦA BẠN by u/Yaboymes in FortNiteBR

Không cần phải nói, các game thủ khác đang cảm thấy đau lòng với người dùng Reddit. “Oof, bạn đã bị cướp lớn ở đó,” một người nào đó chen vào. “Không biết đá có hitbox cao đến mức gây khó chịu,” một người khác viết trong chủ đề này.

Một người hâm mộ Fortnite lâu năm khác nhớ lại vấn đề hitbox liên quan đến cây trong quá khứ: “Mùa trước là cây, mùa này là đá…” Theo một người chơi Fortnite khác, hitbox của cây vẫn “nát”, nhất là trên ầm ầm .

Nếu và khi nào Epic Games sẽ giải quyết vấn đề này thì hiện tại mọi người đều đoán được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *